Có thể phun xăm viền mí mắt được không?

Banner khuyen maiHot

Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người nên tôi thường xuyên phải trang điểm rất kĩ, nhất là viền mí mắt trước khi ra khỏi nhàvì mí mắt của tôi không được to, rõ nét. Nhưng mỗi lần như vậy mất rất nhiều thời gian. Liệu có cách nào tối ưu hơn không? Tôi xin cảm ơn!(Ngọc Liễu – Bắc Giang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Liễu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mí mắt to đẹp là yếu tố quyết định tạo nên đôi mắt hấp dẫn hút hồn người đối diện. Vì vậy, những người có mắt một mí hay mắt bị sụp thường tìm đến biện pháp trang điểm để khắc phục hạn chế này. Để có một đôi mắt ấn tượng, các bạn nữ thường dùng phấn, chì kẻ mắt để tạo mí mắt to. Tuy nhiên, cách làm này vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao.

vien mi mat

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân

Tuy nhiên, với những người “sành” làm đẹp, họ thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ. Bạn cũng có thể làm theo cách này để tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Phun, xăm viền mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác, mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Kỹ thuật phun, xăm mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến mắt. Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và thăm khám cẩn thận trước khi quyết định phun xăm viền mí mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn:

– Sở hữu đôi mắt to, sắc sảo hơn

– Viền mí đẹp tự nhiên

mà vẫn an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả lâu dài bằng biện pháp xăm viền mí mắt.

Bạn Ngọc Liễu muốn làm đẹp bằng cách xăm viền mí mắt như trên thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Phun xăm mí mắt có làm mắt bị sưng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có thể phun xăm viền mí mắt được không? trong Phun mí mắt,Spa và phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan