Có phải tất cả mọi người đều phù hợp với lấy mỡ mí mắt?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Chào chuyên mục tư vấn! Bác sĩ cho em hỏi, em đang xuất hiện mỡ mí mắt trên nhìn trông xấu lắm vậy có phương pháp nào điều trị triệt để không ạ? Em muốn đi điều trị nhưng em lo mình đang cho con bú không biết có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Cảm ơn bác sĩ. (Mai Vân – Hà Đông)

lay mo mi mat

Có phải tất cả mọi người đều phù hợp với lấy mỡ mí mắt?

Trả lời:

Bạn Mai Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phú Xuân, xin chia sẻ với bạn như sau:

Khi vùng mắt bị lão hóa sẽ kèm theo những biểu hiện như: da mí mắt trùng dần, túi mỡ mí mắt mọng thêm…chúng sẽ khiến khuôn mặt trở nên già nua và xấu xí. Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp lấy mỡ mí mắt được coi là hiệu quả nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đã áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Đối với trường hợp của bạn Vân, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bạn nhé. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới nhãn cầu bên trong mắt cũng như thị lực của mắt. Ngoài ra, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau 15 – 20 phút là bạn có thể làm việc và hoạt động bình thường.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo một quy trình bài bản như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, sau đó sẽ chỉ định xét nghiệm, gây tê tại chỗ để tránh tình trạng đau đớn. Và cuối cùng là tiến hành lấy mỡ mí mắt.

– Đối với mí mắt trên: Bác sỹ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa và khâu vểt mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Đối với mí mắt dưới: Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới loại bỏ da thừa, mô mỡ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Thời gian lấy mỡ mí mắt 15 – 30 phút với mức chi phí hấp dẫn.

Mời bạn trực tiếp đến cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có phải tất cả mọi người đều phù hợp với lấy mỡ mí mắt? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan