Có phải Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời không?

1:23 pm
Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Cho em hỏi có phải bên mình triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời không ạ? Em đọc trên trang mình nói thế, chứ như bạn em đi triệt chả có bảo hành gì cả. Em thấy sau 1 thời gian lông mọc lại vẫn mất tiền đi triệt tiếp. Hic. Em muốn chỗ nào triệt tốt có chế độ rõ ràng như bên mình nên viết thư hỏi lại cho chính xác. Mong tư vấn sớm giúp em. (Hồng Nhiên – Hà Nam)

Có phải Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời không?

Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhiên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có phải Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, dịch vụ triệt lông được rất nhiều thẩm mỹ ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Mỗi một thẩm mỹ sẽ có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình. Trường hợp bạn của bạn đi triệt lông không được bảo hành có thể do cơ chế của thẩm mỹ đó là như vậy. Hoặc bạn gái đó không mua trọn gói dịch vụ mà chỉ triệt buổi lẻ mà thôi. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng vậy, chính xác là chúng tôi đang thực hiện chương trình triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời cho khách hàng. Tuy nhiên, chương trình bảo hành trọn đời này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua trọn gói dịch vụ. Còn những người làm buổi lẻ thì Phú Xuân không bảo hành. Do đó, để được hưởng ưu đãi lớn nhất từ thẩm mỹ, giúp mình tiết kiệm chi phí, công sức thì bạn nên mua trọn gói dịch vụ triệt lông. Gói dịch vụ triệt lông này không phân biệt giá trị dù bạn triệt gói nhỏ nhất như vùng ria mép thì vẫn được hưởng chế độ bảo hành như bình thường nhé!

Có phải Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời không?

Cam kết bảo hành kết quả trọn đời

Hương Lan – Thái Bình khách hàng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Nhờ mua trọn gói dịch vụ triệt lông chân mà mình được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn. Công nghệ thẻ triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời này lợi thật. Lúc triệt xong sau đó khoảng hơn 1 năm mình mang thai bé thứ 2, lông mọc lại. Nhưng chỉ cần mang thẻ đó đến làm dịch vụ là không mất thêm đồng chi phí nào. Cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.”  Không chỉ có bạn Hương Lan cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Phú Xuân, mà nhiều khách hàng khác đến làm dịch vụ cũng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn Hồng Niên, có thể yên tâm tới Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *