Có phải kem tẩy lông chân càng đắt càng hiệu quả?

10:44 am
Banner khuyen maiHot

Kem tẩy lông chân càng đắt tiền thì hiệu quả càng cao không bác sĩ? Em mua loại có gần trăm ngàn thấy không hiệu quả như ý. Nghe mấy chị bảo phải loại đắt tiền mới tốt nên hỏi bác sĩ xem có đúng như vậy không? (Hoài Phương – Nghệ An)

Tẩy lông chân ngay nếu bạn muốn mặc đồ gợi cảm

Tẩy lông chân ngay nếu bạn muốn mặc đồ gợi cảm

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem tẩy lông với mức giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí còn đắt hơn nữa đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Tùy theo điều kiện kinh tế khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại kem tẩy lông chân, tay phù hợp cho mình.

Về cơ bản tất cả các loại kem tẩy lông chân đều chứa chất hóa học có mức độ axit cao (độ pH thấp) để chúng phản ứng với cấu trúc protein của violong vì thế làm lông rụng đi. Tùy theo, thành phần chất hóa học trong kem và độ thô của nang lông mà thời gian rụng lông nhanh hay chậm. Thông thường sử dụng kem tẩy lông chân cho bạn kết quả sau 5-15 phút lông sẽ rụng và bạn rửa đi là sở hữu vùng da nhẵn mịn.

Kem tẩy lông chân không mang hiệu quả lâu dài

Kem tẩy lông chân không mang hiệu quả lâu dài

Còn thắc mắc của bạn là kem tẩy lông chân càng đắt tiền càng tốt đúng không? Về vấn đề này cũng không hẳn là đúng nhưng cũng không phải là sai. Bởi như giải thích tất cả các loại kem tẩy lông đều cho tác dụng tương đương nhau vì chúng chứa thành phần phá hủy protein nuôi dưỡng nang lông, làm chúng yếu dần và rụng đi. Cho nên kem tẩy lông đắt tiền và rẻ tiền có thể cho là tác dụng tương đương như nhau.

Song nếu xét về mặt thành phần thì kem tẩy lông chân đắt tiền vẫn tốt hơn. Vì chúng chứa thành phần hóa chất vừa đủ cho phép sử dụng và tăng lượng dưỡng bảo vệ da hơn. Ngoài ra, chúng được đóng gói có nhãn mác đầy đủ ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như thành phần nguyên liệu kem. Trong khi đó những loại kem rẻ tiền thì hầu như không có điều này. Do đó, sử dụng những sản phẩm có thương hiệu dù max một chút nhưng vẫn an tâm hơn.

Song dù kem tẩy lông đắt tiền có tốt đến đâu thì chúng cũng chỉ giúp bạn loại bỏ nang lông dài nhất là trong 2 tuần. Những người cơ địa lông rậm thì chúng còn mọc nhanh hơn nữa và làm nang lông cứng, đen hơn nhiều. Thậm chí, triệt lông bằng kem tẩy lông còn gây đau và để lại tình trạng viêm nang lông, thô lỗ chân lông khiến da xấu dần đi.

Công nghệ hiện đại giúp tẩy lông nhanh an toàn

Công nghệ hiện đại giúp tẩy lông nhanh an toàn

Do đó, giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những người rậm lông là đến thẩm mỹ uy tín để tiền hành triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Diode Laser giúp triệt lông an toàn hiệu quả cao. Bởi công nghệ sử dụng tần sóng RF kết hợp năng lượng IPL có khả năng đi sâu vào gốc nang lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo thời gian trị liệu.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn không còn dấu vết nang lông mà không sợ đau hay viêm nhiễm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *