Có thật các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

11:52 am
Banner khuyen maiHot

Hầu hết tại các spa thẩm mỹ uy tín trong cả nước đều có thể giúp bạn loại bỏ 100% nang lông. Vậy tại đây họ áp dụng phương pháp nào giúp mang lại hiệu quả cao như vậy? Phải chăng các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn đang được nhiều người ca ngợi?

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Mỡ trăn được cho là có tác dụng triệt lông

Theo nhiều tại liệu cho biết thì mỡ trăn có tác dụng loại bỏ nang lông cực hiệu quả. Bởi chất triglyxerides – thành phần chính của chất béo tự nhiên, dầu chiếm khoảng hơn 86% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Đây được xem là nhân tố cơ bản quyết định mức độ hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú và cả con người. Cho nên áp dụng cách triệt lông bằng mỡ chăn cho kết quả tương đối cao.

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Chỉ cần bôi lên da để tẩy lông

Một số người nghĩ rằng tại các spa thẩm mỹ uy tín trên cả nước có thể giúp khách hàng loại bỏ nang lông tận gốc là do sử dụng mỡ trăn. Liệu có phải như vậy không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu câu trả lời từ thực tế nhé!

Hoài Dương – Hà Nam cho biết: “Mình không nghĩ là spa áp dụng triệt lông bằng mỡ trăn đâu. Chắc họ sử dụng công nghệ hiện đại thôi. Chứ mình cũng từng bỏ ra không ít tiền mua mỡ trăn về triệt lông thử nhưng không có hiệu quả như những lời đồn thổi. Cho nên mình nghĩ cần đến trực tiếp các spa thẩm mỹ để tìm hiểu, còn nghĩ họ triệt lông bằng mỡ trăn là không khoa học chút nào.”

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Nhưng không mang lại kết quả cao

Như vậy, trên thực tế là mỡ trăn không thể giúp bạn xử lý sạch sẽ violong được. Từ đó, chúng ta càng có bằng chứng khẳng định chắc chắn rằng các spa thẩm mỹ trên cả nước hoàn toàn không áp dụng phương pháp này để tẩy lông cho khách hàng. Vậy các trung tâm làm đẹp đã ứng dụng cách nào để tẩy sạch nang lông cứng đầu mà không gây mọc lại?

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Trả lời phỏng vấn của các phóng viên về phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang ứng dụng tại các thẩm mỹ hiện nay, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết: “Không có một nguyên liệu tự nhiên nào có khả năng tẩy sạch nang lông mà không mọc lại. Bởi chúng chỉ tác động trên bề mặt da làm nang lông mất đi tạm thời. Còn để trừ khử tận gốc rễ violong tại các thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ Diode Laser – thế hệ laser mới nhất có những bước sóng cao có khả năng xuyên sâu vào chân gốc nang lông để ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng suy yếu rụng dần theo thời gian trị liệu. Kết thúc liệu trình da khách hàng sẽ nhẵn mịn mà không phải lo lắng triệt lại lông.”

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Kết quả triệt lông bằng công nghệ cao

Đào Minh Tâm – Hải Phòng cho biết: “Trước kia mình cũng tin rằng mỡ trăn có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Nhưng sau này dùng rồi mới thấy hoàn toàn chỉ là thông tin “lá cải”. Do đó, mình đã quyết định qua thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu sao họ lại có thể giúp khách hàng sở hữu làn da đẹp mà không bị kích ứng cũng như không mọc lại. Và khi qua đó mình mới biết không phải họ sử dụng mỡ trăn để triệt lông như đồn thổi mà áp dụng công nghệ Diode Laser. Công nghệ này triệt lông nhẹ nhàng, không đau, không gây kích ứng. Sau 1 liệu trình ngắn da đẹp mịn màng mà không lo mọc lại.”

Có phải các spa áp dụng bí quyết triệt lông bằng mỡ trăn?

Bạn sẽ tự tin với làn da đẹp sau triệt lông

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm phương pháp triệt lông vĩnh viễn cho mình? Diode Laser chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt sạch lông không đau rát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *