Có nên xóa xăm lông mày để phun thêu lông mày không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Tôi xăm lông mày đã được 2 năm nay, màu xăm rất sẫm nên giờ tôi muốn xóa xăm lông mày để thêu lông mày mới vì tôi nghe nói phun thêu lông mày nhìn tự nhiên hơn. Vậy tôi có thể thực hiện phương pháp này được không và có để lại sẹo không? (Bảo Châu – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bảo Châu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, để có hàng lông mày đậm, sắc nét, bạn gái thường chọn cách xăm lông mày. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này đã lỗi thời và không còn là tối ưu vì với nghệ thuật xăm này, lông mày của bạn sẽ trở nên sẫm màu nên nhìn không được tự nhiên. Khuôn mặt bạn vì thế sẽ mất đi vẻ tự nhiên vốn có của mình.

xoa xam long may

Có thể xóa xăm lông mày để phun thêu

Với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể phun thêu lông mày để có chân mày tự nhiên hơn. Vì vậy, nếu bạn đã từng xăm lông mày thì vẫn có thể xóa xăm lông mày để phun thêu mà không phải lo sợ về bất kì vấn đề gì. Đây là biệ pháp làm đẹp hữu hiệu nhằm cải thiện hàng lông mày nhạt, mảnh mà không sợ bị phát hiện.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào, cũng không để lại sẹo. Do đó, bạnBảo Châu hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa xăm lông mày để phun thêu lông mày mới.

Tuy nhiên, bạn Bảo Châu muốn xóa xăm lông mày để thêu lông mày mới thì nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và có hiệu quả cao nhất. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *