Có nên triệt lông vĩnh viễn không khi đang bị dị ứng?

10:27 am
Banner khuyen maiHot

Thưa thẩm mỹ! Tôi có nên triệt lông vĩnh viễn không khi đang bị dị ứng da ạ? Chả là đợt vừa rồi có chuyến công tác ở miền núi, do phải vào rừng nhiều nên tôi bị dị ứng nước khiến da mẩn đỏ ngứa. Bây giờ tôi đang nghỉ ngơi sau chuyến công tác dài đó. Nhân tiện định đi triệt lông nhân lúc rảnh rỗi này. Mong được tư vấn sớm. (Hoàng Liên – Hà Nam)

Có nên triệt lông vĩnh viễn không khi đang bị dị ứng?

Có nên triệt lông vĩnh viễn khi đang bị dị ứng?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Liên!

Để giúp mình triệt lông hiệu quả, an toàn không bị bất cứ biến chứng nào sau thực hiện. Nhiều chị em đã cẩn thận viết thư hoặc gọi điện về thẩm mỹ viện Phú Xuân để hỏi rõ những băn khoăn của mình như có nên triệt lông vĩnh viễn không khi bị dị ứng hay mang thai… Điều này là việc nên làm và chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần đó. Và trường hợp bạn Hoàng Liên đã nêu ở thư là một vấn đề mà rất nhiều chị em cũng quan tâm cho nên Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:

Triệt lông là một trong những biện pháp tác động để làm sợi lông suy yếu và rụng đi, trả lại làn da nhẵn mịn tươi sáng. Đây là cách làm đẹp hiện đại đang được chị em phụ nữ ưa chuộng. Tại hầu hết các thẩm mỹ đều ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp chị em đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, trường hợp nào có thể triệt lông? Có nên triệt lông vĩnh viễn không khi đang bị dị ứng da? Là thắc mắc chung của một số chị em. Trên thực tế, bạn có thể triệt lông khi lông đen rậm nhưng phải đảm bảo da vùng triệt phải khỏe mạnh, không bị chày xước, dị ứng hay không mang thai, không trong kỳ kinh…Còn trường hợp bạn đang bị dị ứng do môi trường nước trong rừng dẫn đến mụn nhọt ngứa ngáy thì tạm thời không triệt lông. Bởi da đang bị viêm như vậy tác động triệt lông sẽ càng làm da bị tổn thương mạnh hơn lâu lành lơn. Cho nên, việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là chữa khỏi dị ứng nước trước đã. Sau khi da đã bình thường thì quay lại triệt lông vẫn chưa muộn.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không khi đang bị dị ứng?

Nên đợi khi da khỏi dị ứng hãy đi triệt lông

Lúc đó, đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm ứng dụng công nghệ IPL 6G tiên tiến nhất thế giới đảm bảo triệt lông an toàn, hiệu quả vĩnh viễn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa rõ có nên triệt lông vĩnh viễn không ở trường hợp của mình thì có thể trực tiếp qua thăm khám để được tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể gọi 094 681 7777 để được biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *