Có nên thêu lông mày khi cho con bú không ạ?

11:36 am
Banner khuyen maiHot

Mình mới đẻ bé được 8 tháng mình muốn đi làm lại chiếc lông mày của mình nhưng còn hơi lo có nên thêu lông mày khi cho con bú không. không biết có ảnh hưởng tới cơ thể và khả năng tiết sữa cho con không. Mong chuyên gia giải đáp giúp mình và cho mình số điện thoại tư vấn luôn nhé! Chị Mai Linh – Hoàng Mai, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân, với câu hỏi có nên thêu lông mày khi cho con bú không xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trogn những thẩm mỹ viện uy tín tại khu vực hiện nay chúng tôi áp dụng rất nhiều phương pháp vào làm đẹp cho chị em, 1t trong số những dịch vụ đó là công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc. Phương pháp này rất an toàn và thích hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên với trường hợp của Chị Linh chúng tôi khuyên chị để cháu cứng cáp thêm 1 thời gian nữa thì chị mới đi làm lông mày để đảm bảo an toàn nhất cho mẹ và cho con nhé!

Thực chất của phun tán bột lông mày chính là thủ thuật tạo thêm những đường lông mày “ảo” xen kẽ lông mày thật để dáng mày được đẹp, trước khi thực hiện chuyên viên Phú Xuân sẽ bôi tê giúp chị thoải mái hơn trong quá trình tán bột lông mày nhưng trường hợp của chị đang cho con bú chúng tôi lo rằng sẽ ảnh hưởng tới khả năng tiết sữa vì vậy khi nào chị cai sữa cho bé thì chị qua Phú Xuân làm lại lông mày nhé! Số điện thoại tư vấn của Phú Xuân là 094 681 7777.

Phú Xuân phục vụ 24/7 chị có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ phun tán bột lông mày chị cứ gọi điện để được giải đáp cụ thể hơn!

Chúc chị và cháu luôn khỏe mạnh!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *