Có nên thêu lông mày cùng với phun mí một lúc không?

10:01 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ! Cho em hỏi có nên thêu lông mày cùng với phun mí một lúc không ạ? Em muốn tiết kiệm thời gian nên định làm hai dịch vụ cùng 1 lúc ạ! Mong nhận được sự tư vấn sớm của thẩm mỹ. (Hồng Nga – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nga!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là có nên thêu lông mày cùng với phun mí cùng một lúc không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu bạn đang muộn phiền vì hàng lông mày thưa nhạt màu, dáng mọc lung tung? Thì với sự ra đời của công nghệ phun thêu lông mày hiện đại sẽ giúp khắc phục triệt để những nhược điểm này mang lại hàng lông mày đẹp tự nhiên. Kỹ thuật phun thêu lông mày thực hiện nhẹ nhàng, chỉ tác động trên phần thượng bì ở mức 0,2-0,3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình thêu lông mày vì đã được bôi tê hoặc tiêm tê trước đó.

Có nên thêu lông mày cùng với phun mí một lúc không?

Công nghệ cao giúp thêu lông mày đẹp an toàn

Chính điều này bạn có thể làm nhiều dịch vụ cùng một lúc mà không sợ đau hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Cho nên, thắc mắc của bạn là có nên thêu lông mày cùng với phun mí một lúc hay không? Chúng tôi xin được trả lời là nên làm, bạn thực hiện như vậy sẽ giúp mình tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như chăm sóc dễ dàng hơn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày và phun mí Hàn Quốc đảm bảo cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Sau thực hiện cho bạn dáng lông mày thanh tú, đặc biệt viền mí sắc nét tự nhiên nhất.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ phun lông mày, phun mí hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, về vấn đề có nên thêu lông mày cùng với phun mí 1 lúc không? Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám trực tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Có nên thêu lông mày không,

Thêu lông mày có đau không,

trường hợp nào nên thêu lông mày,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *