Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng kem không?

Banner khuyen maiHot

Loại kem wax lông có ưu thế là giúp xử lý gọn violong không mong muốn trên da chỉ trong vòng vài phút. Song bạn băn khoăn có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng những loại kem tẩy lông đang bán trên thị trường hay không?

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng kem không?

Môt trong những loại kem tẩy lông đang bán trên thị trường

Nhiều người chỉ vì nhược điểm lông rậm mà làn da trở nên kém hấp dẫn. Do đó, nhu cầu triệt lông vĩnh viễn được đẩy lên rất cao ở phái đẹp. Chị em không chỉ thực hiện triệt lông ở những vùng dễ phát hiện như chân tay, mặt, mép…mà còn thực hiện ở vùng nhạy cảm như vùng kín. Theo một số chị cho biết: tẩy lông vùng kín không đơn thuần là làm đẹp như ở các vùng khác mà còn để tránh hiện tượng viêm ngứa…Do đó, chị em sẵn sàng áp dụng bất cứ phương pháp nào mình biết để tẩy lông vùng kín tại nhà. Trong đó, sử dụng kem tẩy lông vùng kín là biện pháp phổ biến nhất. Nguyên nhân loại kem này thực hiện wax lông ít đau và cho hiệu quả ngay sau vài phút thực hiện.

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng kem không?

Tẩy lông vùng kín bằng kem có thể gây viêm phụ khoa

Song một điều chị em vẫn còn trăn trở khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín tại nhà liệu có đảm bảo an toàn cho da hay không? Theo như các nhà sản xuất mỹ phẩm họ khẳng định thì loại kem này thực hiện ở bất cứ vùng nào trên cơ thể đều an toàn, không gây biến chứng gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, từ thực tế áp dụng cho thấy, một số chị em đã bị hiện tượng ngứa, nổi mẩn hoặc viêm ngứa phần phụ do thuốc tẩy lông dính vào. Cho nên, mọi người nên cẩn trọng khi sử dụng kem tẩy lông khi thực hiện ở vùng kín.

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng kem không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Cách tốt nhất là không nên tẩy lông vùng kín tại nhà bằng kem. Thay vào đó, hãy tìm biện pháp khác an toàn hơn như dùng công nghệ IPL 6G vào triệt lông. Công nghệ này với bước sóng cao có khả năng xuyên thấu vào gốc nang lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Đồng thời năng lượng nhiệt đó sẽ chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, tiêu diệt mầm nhú nang lông khiến chúng không thể mọc trở lại được. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào triệt lông. Hiện nay, chúng tôi cũng đang áp dụng công nghệ IPL 6G vào xử lý lông an toàn hiệu quả khách hàng. Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi hàng đầu Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ mà Phú Xuân mang lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *