Có nên tẩy lông chân không khi vừa sinh bé được 1 tháng?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em có nên tẩy lông chân không khi vừa sinh bé được khoảng 1 tháng ạ? Trong suốt thai kỳ lông bụng và chân của em không hiểu sao cứ dài ra. Nhìn chúng em thấy ngứa mắt lắm. Mấy lần định đi triệt nhưng chồng không cho đi vì sợ ảnh hưởng tới bé. Giờ em cũng đẻ được 1 thời gian rồi thì có nên đi triệt không? (Thái Bình – Hưng Yên)

Có nên tẩy lông chân không khi vừa sinh bé được 1 tháng?

Nhiều chị em vừa sinh xong đã có nhu cầu đi triệt lông

Trả lời:

Chào bạn Thái Bình!

Nhiều chị em phụ nữ phàn nàn về tình trạng rậm lông cơ thể trong quá trình mang thai. Đây là điều hết sức bình thường, chị em có thể hiểu là do quá trình bầu bí do nội tiết có sự thay đổi kích thích hệ lông phát triển nên tạo ra hiện tượng rậm lông chân, tay bụng…Lông có thể bị rụng bớt sau khi sinh bé xong nhưng đại đa số là lông vẫn bám trụ như thời gian mang bầu. Lông rậm ở những vùng kín như bụng có thể dùng trang phục để che lấp. Song ở những vị trí ở chân tay, mặt dễ lộ thì ai cũng mong muốn triệt bỏ hoàn toàn. Một số chị em còn muốn triệt ngay trong thời gian còn đang mang thai. Nhưng vì sức khỏe của con yêu nên đại đa số cố gắng chịu đựng đến lúc sinh bé xong. Tuy nhiên, việc sinh xong trong bao lâu thì có thể triệt lông được thì không hẳn ai cũng rõ. Cho nên, ta thấy một số trường hợp như của bạn băn khoăn xem có nên tẩy lông chân không khi con mới được 1 tháng hoặc ít hơn.

Có nên tẩy lông chân không khi vừa sinh bé được 1 tháng?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Về vấn đề có nên tẩy lông chân không khi con còn nhỏ? Hoàn toàn có thể triệt được bằng công nghệ cao vì năng lượng của thiết bị  này rất lành tính, không gây tổn thương cho da hay sức khỏe. Tuy nhiên, vì mới sinh con có thể sức khỏe còn yếu, da vẫn trong đang giai đoạn mẫn cảm, nội tiết chưa hẳn đã hồi phục nên chị em hãy đợi thêm 1 vài tháng nữa. Lúc đó, con cũng cứng cáp rồi đi đâu cũng dễ và triệt lông cũng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả cao nhất.

Vì thế, bạn hãy căn cứ vào thông tin trên để xác định xem có nên tẩy lông chân không khi vừa đẻ được 1 thời gian ngắn. Phú Xuân tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình. Dù bạn chọn triệt ngay hay sau này mới triệt chúng tôi cũng sẽ ủng hộ và sẽ đón tiếp bạn nhiệt tình chu đáo khi tới làm dịch vụ. Nếu bạn còn băn khoăn thêm bất cứ điều gì về việc triệt lông này có thể gọi số 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *