Có nên tắm trắng da mặt không?

3:31 pm
Banner khuyen maiHot

Sở hữu khuôn mặt trắng sáng là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều người lo lắng “có nên tắm trắng da mặt không”, bởi theo nhiều ý kiến thì tắm trắng da mặt sẽ khiến cho khuôn mặt dễ bắt nắng hoặc không đồng đều so với cơ thể. Nếu bạn đang lo lắng hay tham khảo những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ sau đây.

Tắm trắng da mặt là một trong những dịch vụ đang được chị em quan tâm. Vì nhiều lý do khác nhau người ta có thể chọn lựa cho mình những phương pháp tắm trắng da mặt khác nhau. Sau đây là những lý do để giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên tắm trắng da mặt không?

Có nên hay không tắm trắng da mặt

Tắm trắng da mặt giúp khuôn mặt tươi sáng hơn

Tắm trắng mặt vì vùng da mặt dễ bị đen hơn vùng da khác

Da mặt là nơi chịu nhiều tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, do đó vùng da này cần được chăm sóc đặc biệt. Có nhiều bạn gặp trường hợp như vùng da mặt quá đen so với vùng da khác. Điều này bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chính là do ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên da gây ra sự hình thành các melanin nhanh chóng. Ngoài ra một phần cũng là do chính bản thân chưa lựa chọn chăm sóc da một cách khoa học

Do đó gây ra vùng da mặt bị đen hơn so với vùng da tay, chân hay vùng da khác trên cơ thể. Vậy có nên tắm trắng da mặt không? Theo các chuyên gia vùng da mặt bị tối màu sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho chính “khổ chủ”. Do đó nếu da mặt bị đen thì nên chọn các phương pháp tắm trắng mặt tại các địa chỉ spa hoặc tự làm kem trộn đắp mặt tại nhà. Vậy tắm trắng mặt loại nào tốt nhất khi thực hiện tại nhà.

Có nên tắm trắng da mặt không

Làn da khách hàng sau khi tắm trắng da mặt tại Phú Xuân

Qua các cuộc khảo sát của hầu hết các chị em thường có các phương pháp dưỡng trắng da mặt tại nhà như: Đắp mặt nạ sữa chua, sữa tươi hoặc bột yến mạch. Về cơ bản nếu bạn có đủ thời gian và sự kiên nhẫn thì có thể thực hiện theo những cách trên. Nhưng nếu bạn cần da mặt trắng sáng ngay thì cần phải lựa chọn những địa chỉ spa để tắm trắng da mặt. Vậy có nên tắm trắng da mặt bằng các công nghệ cao không?

Nên lựa chọn phương pháp tắm trắng da mặt phù hợp

Có nhiều chị em cho rằng việc tắm trắng da mặt bằng công nghệ cao là không cần thiết, chỉ cần sử dụng một số sản phẩm mỹ phẩm làm trắng là có hiệu quả. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi những sản phẩm mỹ phẩm bên ngoài chỉ làm trắng lớp tế bào da trên bề mặt mà không có tác dụng thẩm thấu tại lớp biểu bì. Do vậy hiệu quả làm trắng da mặt không cao. Vậy chúng ta có nên tắm trắng da mặt bằng công nghệ cao hay không?

Theo chuyên gia hiện nay có rất nhiều công nghệ tắm trắng da mặt an toàn và cho hiệu quả cao như công nghệ Super White Care. Công nghệ này được thực hiện bằng sự kết hợp giữa bùn non, sữa non và tinh chất huyết thanh siêu dưỡng trắng. Do đó thực hiện bằng công nghệ này bạn sẽ có làn da mặt trắng sáng nhanh chóng.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã có không ít các chị em thắc mắc có nên tắm trắng da mặt không. Do vậy chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được sự băn khoăn của Vy. Tuy nhiên có được câu trả lời cụ thể nhất cho trường hợp của bạn, chúng tôi mời bạn đến gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Tại đây bạn sẽ được thăm khám tình trạng da bằng máy soi sa visa thế hệ mới của Mỹ, như vậy các chuyên gia sẽ cho bạn biết có nên tắm trắng da mặt hay không? Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Tắm trắng Super White Care – Đẳng cấp tắm trắng từ Châu Âu
Tắm trắng bằng Y Khoa Nhật Bản
Tắm trắng bằng phi thuyền có gì đặc biệt?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên tắm trắng da mặt không? trong Tắm trắng

Dịch vụ liên quan