Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không?

10:35 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ! Em mới được biết trên thị trường có dòng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm có tác dụng xóa hình xăm. Song em không biết sản phẩm này dùng như thế nào, hiệu quả cao hay không và có nên dùng hay không? Mong nhận được sự tư vấn của thẩm mỹ! (Trần Dũng – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không?

Kem xóa xăm không mang lại kết quả như ý

Trả lời:

Chào bạn Trần Dũng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không hình không phải là dịch vụ mới lạ nhưng chúng vẫn luôn hút được sự quan tâm, lựa chọn của nhiều đối tượng. Bởi xăm hình mang lại nét đẹp độc đáo, sự cá tính cho người sở hữu. Hoặc đơn giản xăm hình giúp mọi người ghi dấu sự kiện đáng nhớ nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, một khi xăm hình bạn phải chấp nhận sống chung với hình xăm cả đời. Vì khi xăm hình chuyên gia dùng kim có đầu siêu nhỏ nhẹ nhàng, tỉ mẩn đưa màu mực xăm vào sâu bên trong. Cho nên, kết quả tồn tại mãi mãi không bao giờ mất đi trừ khi tác động xóa chúng.

Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không?

Công nghệ Laser Yag lựa chọn xóa xăm thông minh

Song việc xóa hình xăm cũng không đơn giản ngay cả áp dụng bằng công nghệ hiện đại cũng đòi hỏi bác sĩ giỏi, áp dụng theo đúng liệu trình cũng như chăm sóc da cẩn thận sau xóa. Vì thế, những cách xóa xăm thủ công tại nhà như dùng kem, dùng tinh chất tự nhiên thì càng không cho kết quả như mong muốn.

Với loại kem xóa xăm Wrecking Balm bạn nhắc tới cũng vậy, chúng không thể giúp xóa xăm triệt để an toàn được. Loại kem này có thành phần salicylic giúp hấp thu màu mực nhưng chỉ ở lớp bề mặt còn sâu bên trong không thể lấy đi được. Mà như chúng ta đã biết, kỹ thuật xăm hình khá đặc biệt, chuyên gia đã dùng kim siêu nhỏ để đưa mực vào sâu bên trong lớp biểu bì. Cho nên dù loại kem này có chứa thêm cả thành phần hóa chất lột tẩy da cũng không giúp loại bỏ hết hoàn toàn mực xăm. Thậm chí, khi dùng lâu dài như giới thiệu của nhà sản xuất là 3-6 tháng thì lúc ấy da đã rất yếu rất dễ bị kích ứng, nổi mận đỏ, sẹo…Do đó, bạn không nên dùng kem này để xóa xăm cho mình.

Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không?

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ cao

Để tránh mọi rủi ro biến chứng cho làn da và sức khỏe, đặc biệt có kết quả xóa xăm an toàn thì bạn nên tới thẩm mỹ uy tín để xóa bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Năng lượng ánh sáng Laser có bước sóng mạnh có khả năng xuyên thấu vào trong lớp biểu bì phá vỡ các sắc tố mực xăm và hấp thụ chúng triệt để giúp da trở nên tương đồng với vùng lân cận.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là địa chỉ xóa xăm uy tín được khách hàng tin tưởng áp dụng. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ xóa xăm Laser Yag hiệu quả, an toàn này thay cho việc dùng kem xóa xăm Wrecking Balm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

xóa xăm ở hà nội

xóa xăm bao nhiêu tiền

xóa xăm laser

xóa xăm bằng laser

xóa xăm ở bệnh viện da liễu

xóa xăm không để lại sẹo

xóa xăm lông mày ở đâu

xóa xăm mí mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan