Có nên sử dụng kem tẩy lông thường xuyên không?

Banner khuyen maiHot

Tình trạng lông tay, chân mọc rậm rạp khiến các chị em phụ nữ mất tự tin và giảm đi rất nhiều sức hấp dẫn. Vì vậy, tẩy lông triệt để với kem tẩy lông là một lựa chọn nhanh chóng cho những ai muốn loại bỏ những sợi lông xấu xí. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng cũng không ít những hệ lụy tai hại kèm theo.

 

co nen su dung kem tay long thuong xuyen khong 1

Tình trạng lông tay, chân mọc rậm rạp khiến các chị em phụ nữ mất tự tin

 

Trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều những loại kem tẩy lông đủ các chủng loại, thành phần và xuất xứ. Không thể phủ nhận những ưu điểm của phương pháp tẩy lông với kem tẩy lông như:

– Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần 15 phút cho mỗi lần triệt lông là các sợi lông đã mất dạng.

– Tiết kiệm chi phí: Trên thị trường có vô số các loại kem tẩy lông đủ loại và đủ mọi giá thành, chỉ từ 30.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu 1 type kem tẩy lông rồi.
– Dễ sử dụng: Chắc hẳn không ai không biết cách sử dụng những type kem tẩy lông đã có hướng dẫn sẵn của nhà sản xuất. Việc tẩy lông tại nhà sẽ không thể đơn giản hơn!

co nen su dung kem tay long thuong xuyen khong 2

Việc tẩy lông bằng kem tẩy lông tại nhà cực kỳ đơn giản

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, sử dụng kem tẩy lông cũng tiềm ẩn  không ít những nguy cơ gây hại cho da. Theo kết quả nghiên cứu của Viện ĐH Y Dược TPHCM, các kem tẩy lông trôi nổi trên thị trường thường có chất lột tẩy mạnh, gây những nguy cơ tổn thương da như:
– Có thể gây kích ứng da, ngứa rát, dị ứng.
– Bào mỏng da nhanh, khiến da dễ bị tổn thương và nổi mụn
– Dễ dấn đến tình trạng viêm lỗ chân lông.

co nen su dung kem tay long thuong xuyen khong 3

Các loại kem tẩy lông triệt để trên thị trường không thể giúp bạn dọn dẹp những sợi lông an toàn

Các bác sỹ cũng cho hay, các loại kem tẩy lông triệt để trên thị trường không thể giúp bạn dọn dẹp những sợi lông an toàn và vĩnh viễn, rất nhiều trường hợp đã bị phản ứng phụ với kem tẩy lông nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn biện pháp tẩy lông cho mình.
Thay vì sử dụng các kem tẩy lông không tốt cho da và cơ thể, bạn nên tham khảo công nghệ tẩy lông  với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này đang được giới chuyên môn đánh giá cao cả về hiệu quả và tính an toàn.  Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, những sợi lông cứng đầu sẽ không còn cơ hội quay lại làm phiền bạn nữa!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *