Có nên sử dụng kem tẩy lông không?

9:18 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Em là con gái mà lông chân mọc rậm rạp như con trai. Hic. Cô bạn thân của em có mách cách tẩy lông bằng kem. Em khá băn khoăn không biết kem tẩy lông có gây ra tác dụng phụ gì không vì da của em rất nhạy cảm. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Em cám ơn ạ! (Đậu Thị Hòa – Nghệ An)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Hòa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông có thể dẫn tới rối loạn nhịp tim

Có nên sử dụng kem tẩy lông không?

Rất nhiều người lựa chọn sử dụng kem tẩy lông để triệt lông chân bởi chúng có ưu điểm là dễ sử dụng, không gây đau, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, kem tẩy lông có chứa các thành phần như lưu huỳnh, natri, bari hoặc chất thiogycolate. Các chất này chỉ làm cho lông rụng ngay trên bề mặt da mà không tác động đến phần chân lông dưới da. Và đặc biệt là người nào có làn da nhạy cảm khi sử dụng kem tẩy lông thì rất dễ bị dị ứng (nổi ban đỏ, mụn nước, ngứa…).

Hơn thế nữa, nếu lạm dụng kem tẩy lông dễ dẫn tới tình trạng rối loạn nhịp tim và nặng hơn có thể mắc tai biến mạch máu não và tử vong. Nguyên nhân là do ngộ độc hóa chất thẩm thấu qua da vào trong máu bởi trong quá trình tẩy lông làm mao mạch ở chân lông bị tổn thương. Vì những lí do trên, chúng tôi khuyên bạn Hòa không nên sử dụng kem tẩy lông.

Kem tẩy lông 2

Hot girl Chi Pu lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Nếu lông chân rậm rạp khiến bạn mất tự tin thì bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại các trung tâm uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ Diode Laser trong việc loại bỏ lông triệt để, vĩnh viễn cho hàng trăm khách hàng.

Khác hoàn toàn với cách triệt lông tự nhiên bằng các loại kem tẩy lông, Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến phát ra ánh sáng Laser với bước sóng 808nm, đi sâu vào trong nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu có trong tế bào da nên tuyệt đối an toàn. Tia Laser khi được chiếu qua lớp biểu bì sẽ sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp tác động đến mầm nhú của sợi lông giúp triệt tiêu hoàn toàn gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại. Do đó, lông chân của bạn sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Có nên sử dụng kem tẩy lông không?”. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất. Nếu còn điều gì chưa rõ, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777 để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *