Có nên phun mí mắt để làm cho mắt to hơn?

2:23 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi đang băn khoăn không biết có nên phun xăm mí mắt để làm cho mắt to và đẹp hơn không vì thấy nhiều người bảo phun mí nếu không cẩn thận rất dễ để lại biến chứng. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Anh – Quảng Ninh)

Có nên phun mí mắt để làm cho mắt to hơn?

Có nên phun mí mắt để làm cho mắt to hơn?

Trả lời:

Hồng Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi có nên phun mí mắt của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Xưa nay đôi mắt vẫn được ví như “cửa sổ tâm hồn” không chỉ là điểm nhấn khiến gương mặt bạn thêm quyến rũ mà nó còn là “nhãn tự” thể hiện thần thái cũng như tâm hồn của chủ nhân. Xét về nhân tướng học hay theo quan niệm truyền thống và cả hiện đại, đôi mắt đều được đánh giá là “điểm hút” khiến bạn không thể lẫn với ai trong đám đông. Trên đôi mắt, viền mí và mí mắt được đánh giá cực kì quan trọng vì nó là yếu tố quan trọng khiến đôi mắt to và đẹp hơn.

Hiện nay, vì đôi mắt nhỏ hay có mí mờ nhạt, mí không rõ ràng, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phun xăm hiện đại. Nhưng vì thực tế có khá nhiều cơ sở làm đẹp cộng với việc chưa nắm rõ về dịch vụ này mà nhiều người còn băn khoăn lo lắng có nên phun mí mắt hay làm thế nào để mắt to và đẹp, mí mắt sắc nét hơn.

Có nên phun mí mắt để làm cho mắt to

Nên xăm mí mắt tại các cơ sở tin cậy

Theo các chuyên gia phun xăm hàng đầu, mí mắt là vùng da khá nhạy cảm nên nếu sử dụng biện pháp tác động nào đó để làm cho mí mắt rõ hơn thì nên cẩn thận và cân nhắc thật kĩ. Cách tốt nhất là nên đến các cơ sở uy tín để được chuyên gia thăm khám và làm đẹp đúng tiêu chuẩn, để không phải thắc mắc có nên phun mí mắt hay không. Phun mí mắt nếu thực hiện đúng quy trình bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại bất cứ biến chứng nào nên bạn Hồng Anh hãy yên tâm.

Bạn có thể tham khảo công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân đảm bảo đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ xăm mí mắt hiện đại, sử dụng màu mực xăm đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt, đã qua kiểm duyệt nên không để lại bất cứ biến chứng nào.

Bạn Hồng Anh nếu có nhu cầu xăm mí mắt để làm cho mắt to và đẹp hơn hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo số điện thoại 094.681.7777. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên phun mí mắt để làm cho mắt to hơn? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan