Có nên phẫu thuật tạo cằm chẻ không?

Banner khuyen maiHot

Nhờ chiếc cằm chẻ bẩm sinh mà nhiều người trở nên duyên dáng và có sức hấp dẫn lạ thường. Hiện nay, với sự tiến bộ của nền y học thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo cằm chẻ để trở nên bắt mắt và tươi tắn hơn.

 

co nen phau thuat tao cam che khong 1

Anh Thư tự tin khoe cằm chẻ duyên dáng

 

Người sở hữu chiếc cằm chẻ tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu, nhớ dai. Và tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng dễ dàng sở hữu được chiếc cằm chẻ duyên dáng, đầy đặn. Thời đại ngày nay, khi gương mặt thanh tú, thuôn nhọn trở thành mốt thì những chiếc cằm chẻ càng ngày càng trở thành “của hiếm” được nhiều người ưu ái.

 

Trong tử vi tướng số, người ta quan niệm người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Xét về mặt hình ảnh, người đẹp sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu. Với công nghệ tạo cằm chẻ tiên tiến được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc tạo cằm chẻ tự nhiên đã trở nên vô cùng dễ dàng.

 

Cằn chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với hầu hết các loại khuôn mặt, đây là phẫu thuật được thực hiện trên mô mềm nên không phức tạp và rất an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật tạo cằm chẻ không cần phải nằm viện, không gây mê, một vài trường hợp có thể ngủ nhẹ trong lúc phẫu thuật. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng và không kém phần lôi cuốn.

 

co nen phau thuat tao cam che khong 2

Cằm chẻ giúp bạn quyến rũ và duyên dáng hơn nhiều

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật tạo cằm chẻ được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Các bác sỹ sẽ tham khám tận tình trước khi tiếp cận phẫu thuật. Điều này giúp cho 100% khách hàng tạo cằm chẻ tại Phú Xuân đều hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng, phúc hậu và rất ưa nhìn, hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được phẫu thuật tạo cằm chẻ nhanh chóng và an toàn nhất bạn nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên phẫu thuật tạo cằm chẻ không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan