Có nên nâng mũi để cải thiện vận số?

Banner khuyen maiHot

Em rất buồn khi đầu năm về ra mắt gia đình bạn trai, em bị chê mũi quá tẹt – không có tương lai gì về tài lộc, gia đình nhà anh ấy nói lấy em sẽ vất vả tài chính suốt đời. Em có nên nâng mũi để cải thiện tình hình không? Em thực sự không muốn tác động gì cả vì sợ những biến chứng không tốt cho cơ thể, nhưng em cũng không muốn vì chuyện này mà em và anh ấy phải chia tay. Mong chuyên gia cho em lời khuyên ạ! (Hoài Vũ – Đà Nẵng)

Xem thêm tại đây:

co-nen-nang-mui-khong

Một chiếc mũi cao thanh tú là điềm báo về tài lộc thịnh vượng

Trả lời:

Hoài Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những chia sẻ về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi có nên nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không có mấy ai sinh ra đã có được vẻ ngoài hoàn mỹ, vì vậy, bạn cũng không nên quá buồn chán vì chiếc mũi tẹt của mình mà ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và đặc biệt là mối quan hệ với bạn trai.

Trong tiềm thức người Á Đông, vấn đề nhân tướng học vẫn còn đặt nặng – đây là những kiến thức chưa được kiểm chứng về mặt khoa học, nhưng đôi khi niềm tin vào chúng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều niềm tin và tri thức khoa học nên nếu chỉnh hình dáng mũi của mình có thể thay đổi niềm tin của các đấng sinh thành, chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa.

Vấn đề lớn nhất khiến bạn băn khoăn có nên nâng mũi không là sự an toàn khi tiến hành phẫu thuật – đây thực sự là mối bận tâm rất chính đáng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ tại Phú Xuân, các biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi đã được loại bỏ hoàn toàn.

Với tình trạng chiếc mũi quá tẹt, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S Line – nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn diện – tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, để có được chiếc mũi ưng ý và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Chắc chắn sau khi phẫu thuật, bạn không chỉ cải thiện được những quan điểm tướng số người khác áp đặt mà còn giúp gương mặt thanh tú, ưa nhìn và sang trọng hơn rất nhiều.

Tùy từng dáng mũi cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn giúp bạn cách tiếp cận chỉnh hình đẹp và an toàn nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên nâng mũi để cải thiện vận số? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan