Có nên nâng mũi bằng silicon không?

5:04 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Em định đi nâng mũi, nhưng đang phân vân nâng mũi bằng silicon và nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy em nên nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất ạ? (Thanh Thúy, 25 tuổi – Hà Nội).

Silicon nâng mũi

Phương pháp nào nâng mũi an toàn nhất

Trả lời!

Chào Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về thắc mắc có nên nâng mũi bằng silicon hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân, chuyên gia xin được phúc đáp như sau:

Có nên nâng mũi bằng silicon không?

Nâng mũi silicon là phương pháp có từ lâu và đã từng trở thành một xu hướng được nhiều người sử dụng khi muốn có dáng mũi cao. Kỹ thuật nâng mũi này được xuất phát từ Hàn Quốc và sau đó được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Tuy nhiên khi vào thực tế nâng mũi silicon đã bộc lộ nhiều khuyết điểm như việc gây dị ứng với một số trường hợp nhạy cảm. Ngoài ra một số biến chứng không mong muốn như viêm mũi, nhiễm trùng, đầu mũi sưng tấy, sống mũi lệch vẹo.

Nâng mũi bằng silicon

Silicon dùng để nâng mũi

Do vậy nâng mũi silicon ngày nay đã không còn là phương pháp tối ưu nhất để tạo dáng mũi thanh thoát. Với sự cải tiến không ngừng của ngành thẩm mỹ, giờ đây chúng ta đã có nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc, dáng mũi không chỉ được nâng cao thon gọn, mà còn giúp không lộ sống mũi, đầu mũi. Đây thực sự là một giải pháp nâng mũi hoàn hảo thay thế cho phương pháp nâng mũi bằng silicon.

Phú Xuân có nâng mũi bằng silicon không?

Phú Xuân tự hào là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong công nghệ nâng mũi hiện đại. Do đó thay vì nâng mũi bằng silicon truyền thống, Phú Xuân thực hiện cho khách hàng phương pháp nâng mũi bọc sụn, tạo dáng mũi cao, thanh thoát ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi silicon

Phương pháp nâng mũi bọc giúp dáng mũi tự nhiên, không biến chứng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao và làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn thay vì nâng mũi bằng silicon.

Với những ý kiến chuyên gia về nâng mũi bằng silicon, hi vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc cho Thanh Thúy. Bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn và đặt lịch. Ngoài ra bạn có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên nâng mũi bằng silicon không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan