Có nên nặn mụn đầu đen trên mũi không?

4:28 pm
Banner khuyen maiHot

Mụn đầu đen trên mũi là trường hợp thường thấy của nhiều bạn. Tình trạng này dù không gây đau hay ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại khiến cho làn da mất đi vẻ đẹp. Do vậy có nhiều bạn thường tự ý nặn mụn đầu đen tại nhà. Điều này gây ra nhiều hệ lụy cho da mũi và khiến tình trạng mụn phát triển mạnh hơn. Vậy có nên nặn mụn đầu đen trên mũi không và tại sao?

Có nên nặn mụn đầu đen trên mũi không?

Việc nặn mụn trở thành thói quen của nhiều người. Đây là việc làm hết sức nguy hại cho làn da. Bởi lẽ khi thực hiện nặn mụn chúng ta sử dụng lực mạnh ấn lên vùng da đầu mũi, khiến các tế bào da bị tổn thương nặng nề. Biểu hiện rõ nhất là chúng ta cảm giác đau, da tấy đỏ.

Có nên nặn mụn đầu đen trên mũi

Nặn mụn khiến tổn thương da

Sau khi nặn mụn ra bên ngoài chúng ta có cảm giác nhẹ nhõm, nhưng vô tình lại khiến cho các lỗ chân lông giãn nở mạnh, khiến mụn đầu đen phát triển trở lại mạnh hơn. Do vậy chúng ta không nên nặn mụn đầu đen ở mũi. 

Đó còn chưa kể đến việc, khi nặn mụn, chân mụn không ra hết bên ngoài, khiến mụn phát triển mạnh kết hợp với vi khuẩn tạo thành các nốt mụn sưng đau khó chịu. Do đó việc nặn mụn đầu đen là không phù hợp và gây ra các nguy hại cho làn da. 

Nên xử lý mụn đầu đen như thế nào?

Mụn đầu đen rất nhỏ, chỉ nhìn thấy li ti bằng mắt thường nhưng nếu để lâu mụn đầu đen có thể phát triển thành các nốt mụn sưng đỏ, chưa mủ và khó điều trị. Do đó khi có mụn đầu đen chúng ta có thể áp dụng điều trị bằng các phương pháp công nghệ cao. 

Trị mụn đầu đen bằng lightskin

Công nghệ Light Skin giúp trị mụn đầu đen

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ trị mụn đầu đen được tiến hành bằng Light Skin, không chỉ giúp loại bỏ sạch mụn, mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát mụn trở lại. Do đó thay vì lo lắng có nên nặn mụn đầu đen trên mũi không thì chúng ta cần lựa chọn phương pháp trị mụn phù hợp. 

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng vui lòng gọi về số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên nặn mụn đầu đen trên mũi không? trong Điều trị mụn,Điều trị mụn đầu đen

Dịch vụ liên quan