Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho em hỏi có nên làm má lúm đồng tiền không ạ? Từ lâu em đã muốn tạo má lúm nhưng lại sợ đau. Gần đây đứa bạn em đi tạo má lúm về và nói rằng tạo má rất đơn giản và không đau đớn gì cả nên em đang rất băn khoăn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em! (Thúy Nga – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây: 

Trả lời:

Bạn Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên sự hấp dẫn của phái đẹp mà theo nhân tướng học, nó còn thể hiện hậu vận hay con đường công danh sau này của bạn.Vì vậy, với 1 số người, tạo má lúm đồng tiền bên cạnh việc làm đẹp còn là nhằm mục đích thay đổi vận mệnh.

co nen lam ma lum dong tien

Má lúm đồng tiền tạo nên sự hấp dẫn của phái đẹp

Có thể nói, tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng của nhiều người hiện nay, nhất trong giới trẻ. Tuy nhiên vẫn có người băn khoăn không biết có nên làm má lúm đồng tiền không? Băn khoăn này cũng là điều dễ hiểu bởi xung quanh việc làm đẹp vẫn còn nhiều vấn đề phải bàn như: có đau không, giá cả thế nào, hay hiệu quả ra sao….

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế mới đảm bảo an toàn, không đau.

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 1 thủ thuật đơn giản được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn là 15 phút. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, khâu 1 mũi nhỏ và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước để tạo vết lúm nhỏ mà không để lộ bất cứ vết sẹo nào từ phía ngoài.

Với sự thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia Phú Xuân, sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cũng không phải lo về vấn đề sưng tấy hay bất kì biến chừng nào sau khi tạo má lúm.

Bạn Thúy Nga nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề có nên làm má lúm đồng tiền không, có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 09.4681.7777 để được biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn tạo má lúm đồng tiền thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên làm má lúm đồng tiền không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan