Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không?

8:53 am
Banner khuyen maiHot

Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không thưa bác sĩ! Em mắt một mí bẩm sinh nhìn ti hí xấu lắm. Nghe bạn bè nói bấm mí có thể khắc phục được nhược điểm xấu này của mắt giúp chúng nhìn đẹp hơn. Song em không biết bấm mí có an toàn hay không nên chần chừ chưa dám làm. Mong bác sĩ cho em một lời khuyên. Em cảm ơn! (Ngọc Tú – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không?

Mắt một mí khiến bạn kém xinh

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Tú!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Do đặc điểm cấu tạo mắt của từng người mà có người mắt hai mí, có người mắt một mí. Nếu may mắn sở hữu mắt hai mí thì không có gì đáng phàn nàn. Song nếu mắt một mí thì đây là một trong những nhược điểm khiến mắt nhỏ, thiếu sức hấp dẫn. Chính vì thế, những ai chẳng may bị mắt một mí bẩm sinh thì đều mong muốn chỉnh sửa triệt để tình trạng này. Cho nên câu hỏi của bạn là có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không? Thì chúng tôi xin được khẳng định là nên làm, chúng sẽ giúp mắt bạn nhìn to và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không?

Nên bấm mí để có đôi mắt to tròn quyến rũ

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, cho đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ hơn. Đặc biệt, đây chỉ là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng mà không cần can thiệp dao kéo, cắt khâu, bóc tách…Vì vậy, chúng thực sự an toàn không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hồng Phương – Thái Nguyên khách hàng làm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Trước mình cũng sợ đi bấm mí lắm vì nghĩ rằng làm đẹp như vậy sẽ hại mắt, có sẹo và nhìn giả tạo. Song thật bất ngờ khi xuống Phú Xuân làm dịch vụ, mình thấy thực hiện nhẹ nhàng, chưa kịp định thần đã xong rồi. Mắt cũng không bị đau hay sưng gì cả nếu có chẳng qua chỉ hơi nề hơn bình thường một xíu. Sau vài ngày nhìn đã đẹp long lanh rồi. Giờ thấy quyết định bấm mí ngày đó của mình là hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.”

Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không?

Đôi mắt hai mí to tròn long lanh sau bấm mí

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ bấm mí đỉnh cao của Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại đôi mắt to tròn long lanh mà không lo biến chứng.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng phương pháp làm đẹp mắt hiệu quả an toàn này.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến có nên làm đẹp cho đôi mắt:

Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí,

Có nên chỉnh sửa mắt một mí

Có nên bấm mí mắt,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên làm đẹp cho đôi mắt một mí hay không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan