Có nên kiên trì với những bài thuốc trị tàn nhang tại nhà?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Em bị tàn nhang từ khi còn bé, nhưng sang tuổi 20 thì các nốt này sạm lại và khiến da xấu xí đi thấy rõ. Bà em có mách cho em một số bài thuốc trị tàn nhang bằng củ cải với lá cây tại nhà, em cũng khá kiên trì mà 2 tháng rồi không thấy da chuyển biến. Em có nên tiếp tục không ạ? Tú Linh – Hải Phòng

Xem thêm tại đây:

 

bai thuoc tri tan nhang 1

Da mặt bị tàn nhang khiến chị em phụ nữ mất tự tin

Trả lời:

 

Tú Linh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trong dân gian có lưu truyền khá nhiều bài thuốc trị tàn nhang hiệu quả, tuy nhiên, chưa có ai khẳng định các bài thuốc này giúp điều trị tàn nhang hoàn toàn, mà chỉ cải thiện được chút ít, hoặc thậm chí hoàn toàn không có tác dụng như trường hợp của bạn đề cập trên đây.

 

Thực chất, các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Phần lớn các bài thuốc trị tàn nhang từ tự nhiên đều chỉ có tác dụng làm cho da sáng hơn, nên có cảm giác tàn nhang mờ đi, nhưng những hư tổn này không được loại bỏ mà vẫn tiếp tục phát triển trên da. Vì vậy, phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ chúng là sử dụng công nghệ cao với ánh sáng E light. Công nghệ này hiện đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công rực rỡ, mang lại vẻ đẹp và nét tươi trẻ cho nhiều người.

 

bai thuoc tri tan nhang 2

Điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Ánh sáng E Light khi tác động vào da sẽ len lỏi tới từng tế bào, bóc tách tận gốc những tế bào hư tổn ra khỏi da một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, da bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất cần thiết để tái tạo độ hồng hào tươi trẻ. Do cơ chế tác động trực tiếp lên da, nên công nghệ này hiệu quả nhanh chóng hơn bất kỳ bài thuốc trị tàn nhang nào khác.

 

Tùy từng tình trạng da cụ thể mà các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp. Vì vậy, nếu Tú Linh muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tàn nhang ám ảnh, chúng tôi khuyên bạn không nên đặt nhiều kỳ vọng vào các bài thuốc trị tàn nhang từ tự nhiên, mà hãy nhờ đến các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân can thiệp để nhanh chóng lấy lại sự tự tin, năng động.

 

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *