Có nên khắc phục chân mày thưa bằng cách phun chân mày?

Banner khuyen maiHot

Chân mày của em thưa và nhạt màu, em không thể tạo kiểu được. Một số người bảo với chân mày này chỉ có cách phun chân mày mới khắc phục được thôi. Nhưng em không biết phun chân mày thì màu sắc có tự nhiên không? Có an toàn cho da không ạ? Mong được bác sỹ tư vấn giúp!

 

Thanh Hiền – Hoài Đức

 

cach-phun-chan-may-1

Chân mày sắc nét luôn rất ưa nhìn

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Hiền!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tình trạng chân mày thưa, khó tạo kiểu khá phổ biến, chúng khiến cho gương mặt các bạn nữ mất đi sự sắc nét và trẻ trung. Nhiều người phải áp dụng các biện pháp kích thích lông mày mọc đen nhưng cách làm này vừa mất thời gian, hiệu quả lại không rõ rệt nên đó không phải  lựa chọn tối ưu.

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là nhược điểm cần khắc phục sớm, vì hàng lông mày sẽ khiến khuôn mặt bạn có hồn hơn rất nhiều. Và lựa chọn tối ưu nhất với bạn vẫn là cách phun chân mày thẩm mỹ.

 

Về thắc mắc cách phun chân mày có màu sắc tự nhiên không? Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn: Màu chân mày phù hợp là màu tương đồng với màu tóc, với nước da. Không nên để tóc vàng mà phun thêu chân mày màu đen đậm, hoặc tóc đen mà để lông mày màu sáng cũng sẽ không hợp lý. Về yếu tố này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Phú Xuân sẽ là người tư vấn trực tiếp và tận tình nhất cho bạn để bạn biết màu lông mày nào sẽ tôn thêm nét tươi tắn tự nhiên trên gương mặt bạn.

 

cach-phun-chan-may-2

Phú Xuân sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày phù hợp nhất

 

Ngoài ra, màu phun thêu thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng là mực nhập khẩu, có nguồn gốc tự nhiên, tương thích với cơ thể nên hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nhỏ nhất nào trên da. Sản phẩm Phú Xuân dùng cũng sẽ rất bền màu, giúp bạn luôn duy trì được nét tươi tắn mà không cần phun xăm lại nhiều lần.

 

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về cách phun chân mày, bạn có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *