Có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Vùng da mặt của tôi xuất hiện khá nhiều vết tàn nhang mà công việc của tôi lại thường xuyên phải gặp gỡ nhiều đối tác nên tôi cảm thấy thiếu tự tin vô cùng. Nghe bạn bè mách là dùng viên viên uống sẽ có kết quả tốt, chuyên gia cho tôi hỏi có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không? Tư vấn giúp tôi với. Cảm ơn. (Trần Ngọc Duyên – Tp. Hồ Chí Minh).

Có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không

Có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không?

Trả lời:

Chào chị Ngọc Duyên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thắc mắc của chị về vấn đề điều trị tàn nhang, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không?

Nám da, tàn nhang là sự tăng tiết các hắc sắc tố melanin trong da gây sạm da dẫn đến hình thành các đốm nám, tàn nhang. 

Tuy nhiên, chị cần biết, thuốc uống trị nám, tàn nhang sẽ có công dụng cân bằng nội tiết, tuy nhiên chỉ có tác dụng ngăn ngừa khi nám, tàn nhang chưa hình thành. Riêng với những vết nám, tàn nhang đã hình thành, dùng thuốc uống khó có thể loại bỏ các hắc sắc tố nám, tàn nhang đã tồn tại trong da. Nếu có thì gốc nám, tàn nhang không mất đi mà chỉ mờ dần. Hơn nữa, nhiều trường hợp sử dụng viên uống trị nám, tàn nhang không đúng cách có thể gây nên những tình trạng dị ứng hoặc gây nám tàn nhang nhiều hơn. Do đó, khi sử dụng viên uống trị nám, tàn nhang chị cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và sử dụng hợp lý, an toàn.

Có nên dùng viên uống để trị tàn nhang không?

Trị tàn nhang hiệu quả tại Phú Xuân

Nên áp dụng cách điều trị nào tốt nhất?

Theo lời khuyên của các chuyên khoa bác sĩ da liễu, để trị nám da, tàn nhang triệt để, chị nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Ngày nay việc trị nám, tàn nhang đã trở nên dễ dàng khi có sự ra đời của nhiều công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ nhận định và đánh giá cao hiện nay là Laser YAG.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser YAG là sở hữu thế hệ tia laser màu mới đã được cải tiến trở nên hiện đại và thông mịnh hơn. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám da, tàn nhang rồi hấp thu, phá vỡ chúng ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố nám da, tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da và không có khả năng tái phát trở lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cách trị nám tàn nhang công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ hotline 094 681 7777 để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *