Có nên dùng chỉ tạo mí mắt?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em gái tôi có mắt một mí nên thường xuyên phải trang điểm để tạo mắt to. Gần đây, nghe bạn bè mách, em gái tôi đã mua chỉ tạo mí mắt về để tạo mí mắt. Vậy các chuyên gia cho tôi biết có nên dùng chỉ tạo mí mắt không? Và ngoài phương pháp này, còn cách nào khác để tạo mí mắt to hơn không? Tôi xin cảm ơn (Dạ Thảo – Đà Nẵng)

 Xem thêm tại đây: Kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của tôi

Trả lời:

 

Chào bạn Dạ Thảo!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

chi tao mi mat

Bấm mí hay cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay

 

Để tạo mí mắt to, trước đây bạn gái thường dùng miếng dán kích mí thông thường. Việc làm này tuy tiện lợi nhưng lại khiến bạn thấy cộm, bóng và khó chịu. Ngày nay, với chỉ tạo mí mắt, chỉ trong vòng một phút, bạn gái đã có đôi mắt hai mí to đều. Mắt sau khi dùng chỉ tạo mí mắt trông rất tự nhiên, không có cảm giác giả tạo hay nặng nề.  Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp duy nhất và hiệu quả nhất để thẩm mỹ mắt.

 

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, bạn có thể bấm mí hay cắt mí mắt tại các thẩm mỹ viện có uy tín. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu, an toàn và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại biến chứng. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Riêng với biện pháp cắt mí mắt, phần da thừa, da chùng của bạn sẽ được loại bỏ.

 

Như vậy, bạn có thể dùng chỉ tạo mí mắt hay bất kì phương pháp nào khác để sở hữu đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, bấm mí hay cắt mí mắt vẫn là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Nếu bạn Dạ Thảo còn gì thắc mắc có thể liên hệ tới số điện thoại 09.4681.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên dùng chỉ tạo mí mắt? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan