Có nên đi thêu lông mày không khi đang mang thai?

9:58 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi em có nên đi thêu lông mày không khi đang mang thai ở tháng thứ 7. Chả là trong thời gian mang bầu này không hiểu sao phần lông mày cũng như lông mi của em rụng khá nhiều. Em muốn áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày để cải thiện tình trạng này ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Lụa – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Lụa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là có nên đi thêu lông mày không khi đang mang thai, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ phun thêu lông mày ra đời giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu và dáng xấu. Đặc biệt, cho kết quả lâu dài, ổn định nên giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày. Do đó, phun thêu lông mày ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để giúp mình hoàn thiện gương mặt đẹp.

Kỹ thuật phun thêu lông mày chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Song để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thêu lông mày, chuyên gia sẽ gây tê và bôi tê nên ít nhiều phụ nữ mang thai cũng có ảnh hưởng đôi chút. Cho nên, thắc mắc của bạn là có nên đi thêu lông mày không khi đang mang thai. Thì câu trả lời của chúng tôi là không? Bởi thêu lông mày dù là kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bà mẹ và thai nhi, bạn nên đợi khi sinh bé xong hãy làm. Hơn nữa, quá trình mang thai nội tiết thay đổi có thể làm lông mọc nhiều, rụng tóc, rụng lông mi. Song khi sinh bé xong cơ thể dần ổn định tình trạng này sẽ mất đi và lúc đó bạn vẫn muốn tạo dáng lông mày vẫn chưa muộn.

Có nên đi thêu lông mày không khi đang mang thai?

Thêu lông mày cho dáng mày đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc. Phương pháp này thực hiện cực kỳ nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chuyên gia có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của mực thêu nên giúp tạo hàng mày tự nhiên giống thật nhất.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn thêm về trường hợp của mình!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Có nên đi thêu lông mày không,

Có nên thêu lông mày Hàn Quốc không,

Có nên thêu lông mày ngang không,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *