Có nên đi thêu lông mày không chuyên gia?

10:18 am
Banner khuyen maiHot

Chúng tôi đã lấy nhau nhiều năm, vợ tôi bày tỏ muốn đi chỉnh sửa vài điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là đôi lông mày ngắn và thưa bằng hình thức thêu từng sợi lông mày giả, nhưng cô ấy sợ đau nên cứ chần chừ và hỏi ý kiến tôi, vậy Vợ tôi có nên đi thêu lông mày không chuyên gia? (Anh Tâm – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

>>          Thêu lông mày ở đâu đẹp?

>>          Làm thế nào để phun thêu lông mày tự nhiên?

>>          Giải đáp thắc mắc thêu lông mày Hàn Quốc

 

Một đôi lông mày đẹp hoàn hảo

Một đôi lông mày đẹp hoàn hảo

 

Trả lời

Thân chào anh Tâm,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ và gửi thắc mắc có nên đi thêu lông mày về hòm thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com cho chúng tôi, về vấn đề này, các chuyên gia đã trả lời cho Vợ chồng anh như sau:

Một đôi lông mày đẹp trên gương mặt của người phụ nữ phải đầy đủ các yêu tố như: màu lông mày tệp với màu da và màu tóc, kích thước bề ngang và chiều dài cân đối với gương mặt. Kiểu dáng của lông mày phải dựa trên kiểu dáng của khuôn mặt…

Các đôi lông mày quá thưa, không đều màu, các sợi lông quá dài hoặc dày, lông mày bị lệch…đều là những khuyết điểm cần được chỉnh sửa để nét đẹp được hoàn thiện hơn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi có phương pháp thêu lông mày ứng dụng toàn bộ công nghệ từ Hàn Quốc, để các chuyên gia sử dụng loại đầu bút có gắn bình mực phía trên, khéo léo thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật theo một kiểu dáng đã được định chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt của người được thêu.

Với phương pháp này, các sợi lông mày sau thêu sẽ tinh sảo và mềm mại như lông mày thật.

Sợi lông mày sau thêu sẽ tinh sảo và mềm mại như lông mày thật.

Sợi lông mày sau thêu sẽ tinh sảo và mềm mại như lông mày thật.

Chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc có nên đi thêu lông mày tương tự như của anh chị vì nhiều phụ nữ hiện nay sợ đau, hoặc có ác cảm khi các máy móc kim loại chạm vào cơ thể. Thấu hiểu vấn đề này, các chuyên gia cam kết rằng phương pháp thêu tại trung tâm chúng tôi không hề mang lại cảm giác đau đớn, sưng hay chảy máu trong suốt quá trình thêu.

Sở dĩ có điều này vì các chuyên gia sử dụng đầu bút siêu nhỏ. Sau khi vô trùng và gây tê, đầu bút này chỉ ấn xuống bề mặt da từ 0,02mm – 0,003 mm (tức là nằm ngay vùng thượng bì) do ậy, sẽ hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu.

Bên cạnh đó, thời gian thực hiện chỉ từ 60 – 90 phút, nhanh chóng và đơn giản.

Anh, chị cũng có thể tham khảo thêm phương pháp thêu tán bột lông mày hoặc thêu phủ bóng. Đây là các dịch vụ tốt mà bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng khi làm đẹp về lông mày bởi an toàn và mang lại hiệu quả cao. Giúp chị nhà lưu giữ được kết quả lâu bền hơn, màu và kiểu dáng mày ổn định.

Cô gái nào cũng muốn sở hữu lông mày đẹp tự nhiên

Cô gái nào cũng muốn sở hữu lông mày đẹp tự nhiên

Nếu có thêm thắc mắc, anh chị có thể gọi điện thoại theo số 094 681 7777.

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và đặt lịch thực hiện.

Hi vọng câu trả lời “có nên đi thêu lông mày” làm anh chị hài lòng. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *