Có nên cắt mỡ mí mắt không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôinghe nói những người có nhiều bọng mỡ mắt hay da chùng nhiều có thể cắt mỡ mí mắt. Điều này có đúng không ? (Lê Na – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

Chào bạn Lê Na!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu  hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mỡ mí mắt là biện pháp tối ưu, nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay để có đôi mắt to tròn, hấp dẫn. Ngoài cách trang điểm để che khiếm khuyết về mắt thì đây là biện pháp nhanh gọn, lâu dài nhất để bạn gái có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên cũng như bạn, rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này đều băn khoăn câu hỏi có nên cắt mỡ mí mắt không?

cat mo mi mat

Có nên cắt mỡ mí mắt không?

Những trường hợp da thừa nhiều và có mỡ ở mí thì nên lấy mỡ mí mắt bằng cách phải cắt bỏ lớp da thừa, chùng.Với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹp nói chung cũng như việc cắt mí mắt đã trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. Tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này mà không phải lo lắng gì.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân,cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng 30-45 phút và không để lại sẹo, không gây đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến cơ mặt và thị lực.

Baner Lay mo mi mat copy

Cắt mí mắt tại Phú Xuân

Cắt mí mắt tại Phú Xuân gồm: Cắt mỡ mí mắt dưới và cắt mí mắt trên sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng da chùng, có nhiều bọng mỡ mắt cho đôi mắt trẻ, đẹp tự nhiên.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt, các chuyên gia Phú Xuân sẽ khéo léo khâu vết cắt ẩn vào đường rãnh mi trên và nằm sát lông mi dưới nên trông rất tự nhiên. Những thao tác này tạo cho đôi mắt nét trẻ trung, tự nhiên, không để lại sẹo.

Bạn Lê Na hoàn toàn có thể cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Nếu bạn  còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 09.4681.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên cắt mỡ mí mắt không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan