Có nên cắt mí mắt không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói những người có mắt một mí hay mí bị sụp, nếp mí không rõ có thể cắt mí mắt. Nhưng tôi sợ làm vậy sẽ ảnh hưởng đến thị lực sau này. Vậy tôi có nên cắt mí mắt không? (Hoàng Nhung – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cCó nên cắt mí mắt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là biện pháp tối ưu nhấthiện nay để có đôi mắt to tròn, hấp dẫn hơn. Ngoài cách trang điểm để che khiếm khuyết về mắt thì đây là biện pháp nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài để bạn gái có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên cũng như bạn, rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này đều băn khoăn câu hỏi có nên cắt mí mắt không?

Vậy có nên cắt mí mắt không?

co nen cat mi mat

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹp nói chung cũng như việc cắt mí mắt đã trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. Tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này mà không phải lo lắng gì cả.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế trong khoảng 45 phút và đảm bảo không để lại sẹo, không gây đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến cơ mặt và thị lực sau này.

Với những trường hợp da thừa nhiều và có mỡ ở mí thì phải cắt bỏ lớp da thừa và tạo lại mí đôi, khi đó những đường may sẽ khéo léo ẩn vào đường rãnh mi trên và nằm sát lông mi dưới nên trông rất tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hoàng Nhung sẽ không còn thắc mắc có nên cắt mí mắt không hay có ảnh hưởng đến thị lực sau này không. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên cắt mí mắt không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan