Có nên cắt má lúm đồng tiền?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang định đi cắt má lúm đồng tiền nhưng mấy hôm trước nghe có người nói làm vậy sẽ ảnh hưởng đến cơ mặt nên còn đang băn khoăn. Vậy tạo má lúm đồng tiền có hại gì không?Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Thúy Nga – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thúy Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt má lúm đồng tiền để tạo nét duyên riêng là việc làm chính đáng của nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên xung quanh việc làm đẹp này vẫn còn nhiều vấn đề khiến chị em băn khoăn như cắt má lúm đồng tiền có hại không hay có ảnh hưởng đến cơ mặt không?

Ý kiến của chuyên gia về dịch vụ cắt má lúm

cat ma lum dong tien

Cắt má lúm đồng tiền an toàn tại Phú Xuân

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc cắt má lúm đồng tiền không hề ảnh hưởng đến cơ mặt cũng như sức khỏe. Vì vậy thông tin cắt má lúm có thể ảnh hưởng đến cơ mặt là thông tin không chính xác và hoàn toàn thiếu căn cứ. Do đó bạn không nên quá lo lắng về việc có nên cắt má lúm đồng tiền hay không. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này để đảm bảo có hiệu quả cao và an toàn nhất.

Cắt má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Để thực hiện kĩ thuật này, bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má; sau đó dùng mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nhằm tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã được chọn trước.

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động cũng như chức năng của cơ mặt.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cắt má lúm đồng tiền để sở hữu má lúm duyên dáng trên khuôn mặt mà không phải băn khoăn về bất kì ảnh hưởng gì sau này. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên cắt má lúm đồng tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan