Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang định đi tạo má lúm đồng tiền nhưng hôm trước nghe có người nói không nên tạo má lúm đồng tiền vì sẽ ảnh hưởng đến cơ mặt. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi biết có nên cắt má lúm đồng tiền không và làm vậy liệu có ảnh hưởng gì đến cơ mặt không? Tôi xin cảm ơn! (Mai Trang – Hà Giang)

 

co nen cat ma lum dong tien

Má lúm duyên dáng

 

Trả lời:

 

Chào bạn Mai Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với bạn, việc cắt má lúm đồng tiền không hề ảnh hưởng đến cơ mặt. Vì vậy thông tin mà bạn nghe được là không nên cắt má lúm đồng tiền hay cắt má lúm ảnh hưởng đến cơ mặt là thông tin không chính xác. Do đó bạn không nên quá lo lắng về việc có nên cắt má lúm đồng tiền hay không.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện hoàn toàn trong khoang miêng. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã được chọn trước.

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động cũng như chức năng của cơ mặt. Bạn có thể sở hữu má lúm duyên dáng trên khuôn mặt mà không phải băn khoăn về vấn đề thời gian cũng như bất kì ảnh hưởng gì sau này.

Bạn đang băn khoăn về việc có nên cắt má lúm đồng tiền hay về bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 09.4681.7777 để được biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có nên cắt má lúm đồng tiền không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan