Có nên cạo lông vùng kín khi đang bị “đèn đỏ” không?

Banner khuyen maiHot

Em có nên cạo lông vùng kín khi đang bị không thưa bác sĩ? Tại em có thói quen cạo thường xuyên rồi, mấy mày mà không thực hiện là ngứa lắm. Mà mỗi lần bị của em dài cả tuần ấy nếu không cạo thì cảm giác khó chịu. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Mai Trang – Thanh Hóa)

Có nên cạo lông vùng kín khi đang bị “đèn đỏ” không?

Nhiều người có nhu cầu cạo lông vùng kín

Trả lời:

Mai Trang thân mến!

Nhiều người có thói quen dùng dao cạo để xử lý lông tại tất cả các vùng trên cơ thể, ngay cả vùng nhạy cảm. Bình thường, nếu da khỏe mạnh, không bệnh tật, tổn thương gì thì cạo lông không đáng lo lắng. Chúng ta chỉ cần chẩn thận là có thể loại bỏ lông ngay lập tức. Song nếu bất cẩn thì mối nguy hại từ dao cạo ngay cả khi vùng da triệt lông cực kỳ khỏe mạnh. Những vấn đề có thể gặp phải trong trường hợp cạo lông không đúng cách là xước da, chảy máu, đau rát…hay viêm da nổi mẩn đỏ. Chính vì thế, việc có nên cạo lông vùng kín hay không? Nhất là khi bạn lại đang trong giai đoạn “đèn đỏ”? Điều này, hãy cùng tìm hiểu qua lời giải thích của chuyên gia dưới đây.

Có nên cạo lông vùng kín khi đang bị “đèn đỏ” không?

Song không nên thực hiện trong thời kỳ đèn đỏ

Như vừa nêu bên trên thì chỉ nên thực hiện cạo lông khi da khỏe mạnh, không bệnh tật…Do đó, thắc mắc có nên cạo lông vùng kín khi đang bị không? Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là không nên làm. Nguyên nhân thứ nhất bạn đang bị vùng nhạy rất nhạy cảm cạo có thể gây tổn thương viêm nhiễm nhanh chóng. Lúc này, cần phải tránh xa mọi tác động vào cô bé, hãy đợi khi bạn hết kỳ kinh thực hiện tẩy lông vùng kín vẫn chưa muôn.

Có nên cạo lông vùng kín khi đang bị “đèn đỏ” không?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn

Đặc biệt, để không phải lo lắng, cảm giác ngứa ngáy trong mỗi kỳ kinh vì hiện tượng lông mọc lại thì nên tham khảo công nghệ triệt lông IPL 6G. Phương pháp này thay thế cho việc cạo lông kém hiệu quả, không an toàn trước đây. Bởi chúng chỉ sử dụng tần sóng RF để chiếu vào gốc lông khiến lớp màng mỡ bao quanh chan lông bị bóc tác. Cùng với đó năng lượng nhiệt vừa đủ sẽ chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Và sợi lông không có dinh dưỡng sẽ tự chết đi và rụng theo mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, năng lượng IPL 6g còn được chứng minh có hiệu quả trong việc làm đẹp da vì cơ chế trị thâm, trị viêm nang lông mà những cách tẩy lông khác không làm được.Như vậy, với công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất này bạn sẽ không còn bao giờ phải đặt câu hỏi có nên cạo lông vùng kín khi đến kỳ nữa. Bởi chỉ sau 1 liệu trình triệt lông IPL 6G lông vĩnh viễn mất đi, không tái phát. Điều này mang lại sự thoải mái tự do cho bạn trong những năm tháng sau này.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *