Có nên cạo lông mặt không hay đi triệt lông vĩnh viễn?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang băn khoăn về việc có nên cạo lông mặt không hay đầu tư đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Điều này, sẽ sớm quyết định được ngay tức thì nếu đọc bài viết dưới đây.

Có nên cạo lông mặt không hay đi triệt lông vĩnh viễn?

Lông mặt rậm sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối

Là nam giới việc cạo lông mặt là việc làm thường xuyên. Nhất là những chàng “râu quai nón” thì không thể bỏ qua việc cạo lông mặt được. Nếu lười biếng không chịu xử lý lông trên mặt trông các chàng sẽ rất kinh khủng khiếp. Cho nên, đấng mày râu rất có ý thức cạo râu ria, chăm sóc mình trước khi ra ngoài. Đây là đối với nam giới, vậy còn nữ giới thì sao, có nên cạo lông mặt không?

Có nên cạo lông mặt không hay đi triệt lông vĩnh viễn?

Cạo lông mặt với nam giới là việc thường xuyên

Thực ra, nữ giới không phải ai cũng bị rậm lông mặt. Đã là nữ nhi thì mặt hoa da phấn, tức là làn da mịn trắng hồng, ít tì vết. Nhưng đôi khi cũng có một số trường hợp chị em vì tuyến lông quá phát triển nên cũng bị tình trạng lông đeo bám ảnh hưởng tới nhan sắc. Vậy lúc này chị em có nên cạo lông mặt không? Ngược lại với nam giới, phụ nữ không nên áp dụng chiêu xử lý lông mặt bằng dao cạo. Bởi thứ nhất chúng chỉ có thể hạn chế lông tạm thời, sau đó phải thực hiện lại, gây tốn thời gian công sức. Trong khi nhiều chị em ngoài công việc xã hội, còn con cái, gia đình rất bận rộng. Do đó, không thể lúc nào cũng nhăm nhăm thực hiện cạo lông mặt cho mình được. Thứ hai, ngoài vấn đề không hiệu quả thì cạo lông mặt cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm hại da như xước mặt, chảy máu, hình thành sẹo thâm xấu hay là viêm lỗ chân lông, hình thành mụn ngứa…Thứ ba, tác động của việc cạo lông chỉ cắt đứt đi lớp lông trên bề mặt da, còn gốc lông vẫn còn chỉ đợi thời cơ phát triển trở lại. Lúc chúng mọc lại còn đen cứng, rậm và xấu hơn trước rất nhiều. Điều này, càng làm chị em bối rối, xấu hổ hơn vì tình trạng lông mặt rậm của mình…

Có nên cạo lông mặt không hay đi triệt lông vĩnh viễn?

Công nghệ cao giúp triệt lông mặt hiệu quả

Chính những hạn chế của việc cạo lông mặt tại nhà này mà nữ giới không nên áp dụng tẩy lông mặt bằng dao cạo. Vậy để xử lý lông mặt vĩnh viễn, trả lại làn da đẹp cho phái yếu thì ta nên làm thế nào? Lúc này, can thiệp của công nghệ hiện đại như IpL 6G chính là giải pháp hoàn hảo cho chị em đang cần thổi bay lông mặt hay bất cứ vùng nào trên cơ thể. Bởi công nghệ là là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ, tích hợp trong đó là rất nhiều tính năng hiệu quả như triệt lông vĩnh viễn, làm sáng da, trị viêm chân lông. Khi đến với Thảm mỹ viện Phú Xuân, bằng kinh nghiệm, tay nghề của mình, chuyên gia sẽ khéo léo điều chỉnh bước sóng ở mức phù hợp nhất giúp đánh bật tận gốc lông mặt, cho làn da đẹp như ý. Đặc biệt, đây là ánh sáng sinh học nên rất an toàn không gây đau rát hay xâm lấn, sau liệu trình triệt lông da mặt sẽ tươi tắn, chị em sẽ tự tin hơn. Do đó, chúng tôi tin rằng sau khi trải nghiệm công nghệ triệt lông mặt này bạn sẽ không bao giờ còn phải băn khoăn so sánh xem có nên cạo lông mặt không hay đi triệt lông vĩnh viễn nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *