Có nên cạo lông mặt hàng ngày bằng dao cạo không?

Banner khuyen maiHot

Em không hiểu vì sao tuyến lông lại rậm thế? Không chỉ có lông chân tay và nách nhiều mà ngay cả mặt cũng không ít. Với vùng chân tay thì em vô tư cạo lông bằng dao. Nhưng riêng vùng mặt thì cứ băn khoăn có nên cạo lông mặt hàng ngày không? Vì theo cảm nhận của em thì áp dụng cạo lông bằng dao lông rất nhanh mọc lại, cảm tưởng như đen cứng hơn. Em sợ áp dụng lên vùng mặt cũng thế thì khác gì nam giới đâu ạ. Huhu. Giờ em chỉ biết kêu cứu nhờ chuyên gia giúp đỡ thôi ạ. (Hồng Tú – Thanh Trì – Hà Nội)

Có nên cạo lông mặt hàng ngày bằng dao cạo không?

Nhiều chị em băn khoăn có nên cạo lông mặt?

Trả lời:

Hồng Tú thân mến!

Chúng tôi đánh giá rất cao sự thận trọng, cân nhắc của bạn trong việc quyết định có nên cạo lông mặt hàng ngày hay không? Bởi đúng như suy nghĩ của bạn, việc cạo lông kết quả không cao mà còn kích thích mọc lông nhanh hơn và gây một số ảnh hưởng về làn da. Nếu cạo lông mặt bừa thì từ tình trạng lông tơ sẽ chuyển sang lông cứng rất mất thẩm mỹ.

Chính những nguyên nhân này mà câu hỏi của bạn là có nên cạo lông mặt hàng ngày không? Phú Xuân xin được khẳng định là không nên – có thể biện pháp triệt lông này cho kết quả ngay tức thì. Tuy nhiên, chúng lại không mang lại hiệu quả lâu dài, tiềm ẩn không ít phiền toái sau thực hiện như: lông đen rậm hơn, cứng hơn, da bị chày xước, chảy máu và để lại vết sạm đen…Thậm chí cũng không nên áp dụng với các vùng khác như chân tay, bụng, nách…Nếu có điều kiện, mời bạn Hồng Tú tham khảo công nghệ triệt lông IPL 6G. Đây là một trong những phương pháp triệt lông đời mới hiện nay đang được chị em phụ nữ tin dùng. Bởi thế hệ triệt lông này tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ đi trước. Không những thế chúng còn có những chức năng mới mà không biện pháp triệt lông nào có được như vừa tẩy lông, vừa giúp trị vết thâm và làm sáng da vùng trị liệu. Áp dụng triệt lông mặt bằng công nghệ này không những loại bỏ tận gốc lông mặt, không lo phải triệt lại mà còn giúp da mặt tươi sáng và nhẵn mịn hơn.

Có nên cạo lông mặt hàng ngày bằng dao cạo không?

Chỉ nên áp dụng triệt lông mặt bằng công nghệ hiện đại

Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những đơn vị tiếp nhận chuyển giao thành công thế hệ IPL 6G này vào triệt lông. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn triệt lông mặt cũng như tất cả các vùng khác trên cơ thể một cách nhanh chóng, không đau, không làm tổn thương da. Vì vậy, 100% khách hàng triệt lông tại Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên cạo lông mặt hay áp dụng công nghệ hiện đại vào triệt lông thì hãy liên hệ ngay 094 681 777 chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về mọi thắc mắc cho dịch vụ triệt lông.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *