Có nên trị sẹo rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên không?

Banner khuyen maiHot

 Có nên áp dụng cách trị sẹo rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên không bác sĩ? Em bị sẹo rỗ nhiều do nặn mụn trứng cá. Bạn em kêu nên áp dụng cách tự nhiên đê an toàn cho da. Em vẫn phân vân nên viết thư hỏi bác sĩ. (Tú Dung – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Tú Dung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo rỗ hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó việc nặn mụn không đúng cách cũng rất dễ để lại sẹo rỗ xấu xí. Điều trị loại sẹo rỗ này không khó như các loại sẹo khác nhưng cũng đòi hỏi phải áp dụng đúng cách, kiên trì theo đúng liệu trình.

cach tri seo ro mat bang phuong phap tu nhien

Laser Co2 Fractional cho hiệu quả tối ưu khi trị sẹo rỗ

Đối với cách trị sẹo rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên như mặt nạ hoa quả, các loại kem bôi chiết xuất từ nghệ cũng khó có thể giúp bạn điều trị triệt để sẹo. Bởi tinh chất trong những nguyên liệu này chỉ tác dụng ngay bề mặt da hạn chế phần nào sẹo rỗ xấu xí. Mà nó không thể tác dụng sâu vào bên trong lớp biểu bì để phá vỡ tổ chức xơ cứng làm mềm gờ sẹo và kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo rỗ. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng cách trị sẹo rỗ mặt bằng phương pháp tự nhiên như là cách hỗ trợ mà thôi.

Còn để trị sẹo rỗ triệt để, lúc này bạn cần tham khảo công nghệ Laser Co2 Fractional – thế hệ laser mới nhất của Mỹ với những bước sóng siêu xung và cực thông minh, chỉ tác động vào vùng sẹo mà không gây xâm lấn sang vùng da lân cận, an toàn tuyệt đối. Hiện công nghệ này, đang được các chuyên gia da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Laser Co2 Fractional cũng đang được ứng dụng thành công trong việc điều trị nhiều bệnh lý ngoài da như đốt nốt ruồi, trị sẹo rỗ…Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả an toàn bằng công nghệ này.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *