Có thể nâng ngực không cần phẫu thuật?

Banner khuyen maiHot

Tôi không được tự tin về vòng 1 mini của mình. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng không biết có thể nâng ngực không cần phẫu thuật được không? Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên! Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hà – Hà Tĩnh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thưtư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những cô nàng ngực nhỏ thường không mấy tự tin khi giao tiếp. Đó cũng là lý do vì sao họ tìm đến các biện pháp làm cho vòng 1 đặn hơn như: ăn các món ăn làm đầy ngực, mặc áo độn ngực mà đặc biệt là các biện pháp nâng ngực.

Mong muốn nâng ngực để cải thiện núi đôi mini của mình là cách mà nhiều người hướng đến hiện nay. Tuy nhiên, dù muốn nâng ngực nhưng không ít người thích nâng ngực không cần phẫu thuật. Vậy có thể làm được điều này không?

nang nguc khong can phau thuat

Nâng ngực không phẫu thuật bằng công nghệ Bb1

Có thể nâng ngực không cần phẫu thuật?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể nâng ngực không phẫu thuật bằng công nghệ Bb1.

Bb1 là công nghệ nâng ngực hiện đại hàng đầu của Mỹ được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân Phú Xuân ứng dụng thành công vào thẩm mỹ ngực cho những khách hàng có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 nhưng không muốn phẫu thuật. Đây là biện pháp làm săn chắc ngực bằng cách chạy máy nâng cơ và làm ngực đầy đặn trên cơ sở chiếu ánh sáng sinh học kích thích mô cơ phát triển.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ máy nâng cơ Thermage tiên tiến của Mỹ cùng chùm sáng sinh học E Light đa năng và massage cơ học hiện đại, Bb1 là biện pháp hoàn hảo giúp ngực nở nang săn chắc mà không cần phẫu thuật. Do đó cách làm đẹp này không hề gây đau, cũng không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chính những ưu điểm vượt trội trên mà công nghệ nâng nở ngực Bb1 đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và đánh giá cao, đồng thời cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

Vì vậy, bạn Thanh Hà hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực không cần phẫu thuật bằng công nghệ Bb1 Hoa Kỳ. Tuy nhiên, để đạt kết quả làm đẹp cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có thể nâng ngực không cần phẫu thuật? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan