Có máy hút mụn đầu đen không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân nghe nói bên mình có máy hút mụn đầu đen đúng không ah? Sử dụng loại máy này có hiệu quả, an toàn không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm. (visaodem…@gmail.com)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều loại mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen…để điều trị những loại mụn này hiệu quả thì cần phải áp dụng đúng phương pháp điều trị, kiên trì theo liệu trình. Hiện nay với sự ra đời của nhiều máy móc công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang áp dụng nhiều loại máy móc, công nghệ hiện đại vào điều trị. Với các loại mụn đầu đen hiện chúng tôi có sử dụng máy hút mụn đầu đen, kết hợp sử dụng tinh chất, chiếu ánh sáng nên giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

may-hut-mun-dau-den

Máy hút mụn đầu đen giúp loại bỏ mụn nhanh an toàn

Khi đến điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mụn của khách hàng, làm sạch da vùng điều trị. Sau đó dùng máy hút mụn đầu đen loại bỏ hết nhân mụn. Đưa tinh chất vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Tiếp theo, sẽ chiếu oxy jet để giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mụn da bề mặt. Sau đó, đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da mụn. Tiếp theo sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu chồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Cuối cùng bôi kem dưỡng dành cho da mụn kết thúc quá trình điều trị.

Chúng tôi tin rằng với máy móc công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia chăm sóc da tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *