Có máy bấm mí Hàn Quốc không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Bác sĩ Phú Xuân cho em hỏi bên mình có máy bấm mí Hàn Quốc không ạ? Mắt em bị lẩn mí nên nhìn mắt xấu lắm, người khác nhìn vào có cảm giác mắt bị lệch. Em muốn đi làm lại mí mắt để mắt mình to và đẹp hơn. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ Phú Xuân.” (Thu Trang)

 Xem thêm tại đây:

Có máy bấm mí Hàn Quốc không?

Bấm mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp

 

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, Phú Xuân không có máy bấm mí Hàn Quốc mà thay vào đó chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây được coi là một trong những bước tiến vượt trội của phương pháp làm đẹp ngày nay. Thực chất bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho những bạn gái không may mắn sở hữu đôi mắt không đẹp có cơ hội ‘tân trang’ lại chúng.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo. Vì vậy, thực hiện không gây tổn thương nhiều, dễ dàng cho bạn đôi mắt to, hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và ứng dụng thành công phương pháp tạo mắt hai mí từ công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo kỹ thuật bấm mí thực hiện nhanh, đơn giản, cho hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Không giống như máy bấm mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi cam kết sẽ giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Với trường hợp của bạn Trang, mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Hi vọng những lời giải đáp trên đây phần nào giúp bạn Trang yên tâm hơn trước khi đi bấm mí bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có máy bấm mí Hàn Quốc không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan