Có được tư vấn các mẫu lông mày đẹp trước khi phun thêu không?

Banner khuyen maiHot

 

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi là trước khi thực hiện phun mày có được tư vấn các mẫu lông mày đẹp phù hợp với gương mặt không ah? (Yến Nhi – Nam Định)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Yến Nhi!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phun thêu mày là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Việc phun thêu mày sẽ giúp bạn sở hữu hàng chân mày đẹp vĩnh viễn mà không mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.  Chính vì vậy, rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời phục vụ cho nhu cầu này của khách hàng.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng. Trong đó, dịch vụ phun thêu mày được khách hàng đánh giá cao, mang lại sự hài lòng cho nhiều người.

 

Có được tư vấn các mẫu lông mày đẹp trước khi phun thêu không?

Chuyên viên tư vấn kiểu lông mày đẹp phù hợp với khách hàng

 

Khi đến phun thêu mày tại Phú Xuân, chuyên gia phun thêu sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn các mẫu lông mày đẹp và vẽ tạo dáng mày phù hợp với gương mặt khách hàng trước khi thực hiện.

 

Sau đó, chuyên gia phun thêu sẽ làm sạch da vùng mày, bôi tê và sử dụng kim thêu đặc biệt tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâu sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng nên không gây đau, sưng, chảy máu khi thực hiện. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp mềm mại tự nhiên nhất.

 

Chúng tôi tin rằng với sự tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu lông mày đẹp và sự cẩn thận tỉ mỉ của chuyên gia phun thêu sẽ giúp bạn có được đôi mày đẹp như ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi số hot line 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *