Có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất không?

9:57 am
Banner khuyen maiHot

Mặc dù tôi không đi làm chỉ ở nhà trông con nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Tôi muốn biết có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất hay không để đi thực hiện. Chứ thực hiện triệt lông lâu dài tôi e không ai trông con giúp mà đi làm. Hi vọng thẩm mỹ tư vấn sớm giúp tôi. (Hương Thảo – Thái Bình)

 Có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất không?

Bạn thắc mắc có công nghệ triệt lông 1 lần duy nhất không?

Trả lời:

Hương Thảo thân mến!

Không phải chỉ có người đang nuôi con nhỏ hay công việc bận rộn mới muốn tìm công nghệ triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất. Mà hầu hết phụ nữ đều có mong muốn chung như vậy. Vì nếu thực sự triệt lông hết sạch trong 1 lần sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện. Song thực tế, không có công nghệ nào có thể giúp bạn triệt lông hiệu quả như vậy. Dù bạn chọn công nghệ mới nhất cũng phải từ 5-7 buổi mới có thể tẩy sạch lông trên cơ thể.

Mặc dù không có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất  nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Với sự xuất hiện của IPL 6G sẽ giúp quá trình triệt lông được rút ngắn lại. Chỉ vài buổi là bạn có thể tự tin khoe làn da nhẵn mịn tự nhiên mà không bị nang lông đeo bám. Bởi khác với các thế hệ triệt lông thông thường, IPL 6G đã tổng hợp được tất cả những ưu điểm của công nghệ cũ, đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới như làm sáng da, xử lý viêm nang lông hiệu quả. Cho nên, khi chiếu thẳng năng lượng IPL 6G vào da vùng trị liệu bạn sẽ không thấy đau rát, lông sẽ tự rụng không gây bất cứ kích ứng nào cho cơ thể.

 Có công nghệ nào triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn

IPL 6G không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất được nhưng với những ưu điểm vượt trội như kể trên, ngày càng nhiều người yêu thích và lựa chọn chúng vào tẩy lông tận gốc, không lo mọc lại. Bạn cũng có thể áp dụng công nghệ này vào triệt lông để tiết kiệm thời gian chi phí. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, sẽ giúp bạn triệt lông nhanh, an toàn tuyệt đối. Còn nếu như vào ban ngày bạn không thể dành thời gian để đi triệt lông được, bạn có thể gọi điện tới số 094 68 17777 để đăng kí làm dịch vụ sau giờ hành chính. Phú Xuân sẽ phục vụ bạn đến 19h hàng ngày, không phân biệt ngày lễ ngày tết. Khi đó, sẽ không ảnh hưởng tới thời gian chăm bé của bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *