Có cần chú ý gì khi tẩy lông tay chân vĩnh viễn ở spa không?

Banner khuyen maiHot

Để không phải hối tiếc điều gì sau khi tẩy lông tay chân vĩnh viễn, nhiều khách hàng đã cẩn thận tìm hiểu thông tin trước khi làm. Họ hỏi bạn bè, người thân, lên mạng, thậm chí gửi câu hỏi về thẩm mỹ mình định làm để hỏi cụ thể. Nhờ đó, rất nhiều người đã có được kết quả triệt lông chân trên mức tuyệt vời. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cần lưu ý những gì khi đi triệt lông ở spa, thẩm mỹ nhé!

Có cần chú ý gì khi tẩy lông tay chân vĩnh viễn ở spa không?

Lông tay chân rậm khiến bạn kém xinh

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn xử lý lông chân như dùng dao cạo, nhíp nhổ, kem wax lông. Tuy nhiên, chỉ có biện pháp tẩy lông chân bằng công nghệ cao mới mang lại hiệu quả cao, an toàn. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn tẩy lông tay chân vĩnh viễn bằng những công nghệ mới ngày nay. Và thế hệ IPL 6G được minh chứng là có khả năng đẩy lùi mọi sợi lông nhanh nhất, giúp bảo vệ da tránh mọi tổn thương như đau rát, sưng viêm…Đặc biệt, còn giúp trị viêm, làm sáng da hiệu quả.

Có cần chú ý gì khi tẩy lông tay chân vĩnh viễn ở spa không?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn và hiệu quả cao

Song dù công nghệ IPL 6G hay bất cứ công nghệ triệt lông nào khác có hiệu quả cao đến đâu, tốt đến đâu đi chăng nữa nếu không áp dụng đúng vẫn gây kích ứng như thường. Do đó, để có được đôi chân đẹp hết sạch lông, khi đi tẩy lông tay chân vĩnh viễn chị em cần lưu ý những vấn đề sau đây: Chọn địa chỉ triệt lông uy tín, được cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, nên tìm hiểu xem đội ngũ bác sĩ thực hiện ra sao,  triệt lông bằng công nghệ nào, quy trình có chuẩn không? Có chính sách bảo hành kết quả sau triệt lông hay không?

Có cần chú ý gì khi tẩy lông tay chân vĩnh viễn ở spa không?

Làn da nhẵn mịn sạch lông sau triệt lông bằng công nghệ cao

Một khi thẩm mỹ viện đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đảm bảo tẩy lông tay chân vĩnh viễn mà còn an toàn, không hại da bạn. Và thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ uy tín hội tụ được đầy đủ những tiêu chí vừa nêu trên giúp triệt lông hiệu quả, cho kết quả cao nhất. Không những thế, sau khi triệt lông chân chuyên gia Phú Xuân còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc da cẩn thận để không bị viêm nhiễm, da không đau rát. Đặc biệt, hẹn lịch triệt lại cho bạn rõ ràng để bạn nắm rõ không bỏ lỡ liệu trình của mình. Nhưng nếu trong thời gian chờ đợi bạn có quên mất lịch thì cũng không cần phải lo, Phú Xuân sẽ gọi điện nhắc nhở cho bạn. Như vậy, không chỉ có công nghệ tốt, mà thái độ phục vụ cũng rất chuyên nghiệp nên 100% khách hàng đến với Phú Xuân đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *