Có cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà không?

Banner khuyen maiHot

Có cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà không? Đây là câu hỏi gây tranh cãi nhiều trong giới làm đẹp. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Sau đây là nội dung của cuộc trò chuyện:

PV: Chào bác sĩ!

Bác sĩ Phú Xuân: Chào chị!

PV: Xin bác sĩ cho biết có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà được không?

cach triet long vinh vien tai nha

Có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà không?

Bác sĩ Phú Xuân: Triệt lông tại nhà là cách mà nhiều người thường áp dụng vì sự tiện lợi, đơn giản, dễ thực hiện và không tốn kém nhiều. Có nhiều cách tẩy lông tại nhà như: cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông hay wax… Tuy nhiên, tôi xin khẳng định là không thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

PV: Vậy tại sao lại như vậy thưa bác sĩ?

Bác sĩ Phú Xuân: Như mọi người đều biết; lông, tóc mọc rất nhanh và có cơ chế hoạt động mạnh nên không thể loại bỏ chúng tận gốc bằng các phương pháp thông thường như cạo hay wax…Các biện pháp này chỉ tác động vào bề ngoài nang lông nên sau 1 thời gian, lông sẽ mọc lại, đen và cứng hơn. Vì vậy mọi người nên hạn chế cạo hay wax lông.

cach triet long vinh vien tai nha.1

Triệt lông tại nhà không đem lại hiệu quả cao

PV: Xin bác sĩ cho biết cách triệt lông vĩnh viễn nhất hiện nay?

Bác sĩ Phú Xuân:

Để triệt lông vĩnh viễn, mọi người có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp vượt trội nhất hiện nay là: Diode laser và New Elight 6G. Cả hai công nghệ này đang được chúng tôi áp dụng để loại bỏ tận gốc nang lông và tái tạo cho da mịn màng hơn.

Với công nghệ Diode laser, tuỳ tình trạng da và nang lông của từng người, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số hơp lý nhất và tiến hành chiếu tia laser với bước sóng phù hợp vào vùng da cần điều trị, giúp triệt lông vĩnh viễn, không đau và đảm bảo an toàn.

cach triet long vinh vien tai nha.2

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn

Còn công nghệ New Elight 6G kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và hệ thống sóng siêu âm RF có khả năng tác động vào da theo từng chùm ánh sáng quang học phổ rộng, giúp loại bỏ tận sâu nang lông và ngăn không cho lông mọc trở lại.

Vì không có cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà nên mọi người nên triệt lông bằng các công nghệ trên để đánh bật những sợi violong cứng đầu.

PV: Vâng xin cảm ơn bác sĩ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *