Có cách nào trị mụn hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Gương mặt em được đánh giá là khá thanh tú, ưa nhìn nhưng lại khá nhiều mụn trứng cá. Em đã chữa nhiều cách mà không khỏi nên cảm thấy rất chán. Xin hỏi bên thẩm mỹ viện mình có cách trị mụn hiệu quả nào không? Tư vấn giúp em sớm để loại bỏ những nốt mụn vô duyên trên mặt đi. (Thanh Hiền – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da có tì vết, đặc biệt là mụn là nguyên nhân khiến các bạn nữ cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin trong hoạt động giao tiếp. Do đó, chúng tôi rất hiểu cảm xúc của bạn khi gặp phải tình trạng mụn trứng cá nhiều mà chữa mãi không khỏi. Bạn đừng quá lo lắng, với sự ra đời của công nghệ cao sẽ giúp đánh bật những nhân mụn cứng đầu, đồng thời giúp chống sẹo thâm, rỗ, kích thích mang lại làn da mới mịn màng hơn mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cach-tri-mun-hieu-qua

Công nghệ cao là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ Light Skin, Oxy Led, E Light Carbon…vào điều trị mụn thành công. 100% khách hàng sau điều trị mụn bằng những công nghệ này đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Với trường hợp của bạn, thông thường bác sỹ chỉ định bằng công nghệ Oxy Led. Đây là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng bên ngoài giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn, đồng thời giúp làm sáng mịn bề mặt da, chống thâm hiệu quả. Bởi công nghệ này là sự kết hợp 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới như dùng tinh chất, công nghệ oxy Jet, công nghệ ánh sáng Led giúp thúc đẩy quá trình trị mụn trứng cá nhanh nhất.

TRị mụn trứng cá bằng công nghệ cao

Khi bạn Thanh Hiền đến Phú Xuân, các bác sỹ sẽ thăm khám, soi da 3D kỹ lưỡng để xác định mức độ mụn của bạn và thực hiện điều trị bằng công nghệ Oxy Led như đã nói bên trên theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo mang lại làn da đẹp tự nhiên mà không gây bất cứ biến chứng nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 094. 681.7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được bác sỹ tư vấn miễn phí!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *