Có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

2:07 pm
Banner khuyen maiHot

Tẩy lông tại nhà là một trong những biện pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Song hầu hết mọi người thấy rằng các cách tẩy lông tại nhà không đem lại kết quả như mong muốn. Cho nên, có người thắc mắc có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà không? Cùng tìm hiểu điều này, qua bài viết dưới đây.

Có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

Tẩy lông tại nhà không cho kết quả vĩnh viễn

SEO

Không phải cứ rậm lông thì mọi người mới thực hiện triệt lông. Ngay cả những người lông tơ mảnh, ít cũng tìm cách triệt lông cho bằng được. Theo giải thích của chị em  vì chỉ có như vậy làn da mới nhẵn mịn và tự tin hơn về bản thân. Thường biện pháp tẩy lông được phái đẹp ưa chuộng áp dụng là những cách tẩy lông tại nhà. Với những cách này, chị em có thể thực hiện lúc nào cũng được, không lo tốn tiền. Song hiệu quả thì không có chị em nào hài lòng. Hương Thiên Lý – Hà Nội chia sẻ: “Mấy biện pháp xử lý lông tại nhà đúng là tiết kiệm chi phí thật nhưng gây đau khi thực hiện mà kết quả thì không duy trì lâu dài. Mình áp dụng hoài mà không được như ý nên cảm thấy chán lắm. Không biết có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà không nữa. Hic”

Có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

Chúng còn gây đau và làm da bạn bị thương

Mặc dù tẩy lông tại nhà không cho kết quả như mong muốn song nhiều người vẫn kỳ vọng có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà để giúp mình xử lý lông. Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ như vậy thì hãy dẹp bỏ ngay vì hiện tại chưa có bất cứ cách tẩy lông tại nhà nào có thể làm được điều này. Ngay cả khi bạn mua loại kem wax lông đắt tiền nhập khẩu từ nước ngoài thì chúng cũng chỉ có thể khống chế sự mọc lông trở lại trong 1 thời gian nhất định. Sau đó, bạn vẫn phải thực hiện triệt lông như lần đầu tiên. Như vậy thì gây mất thời gian và công sức thực hiện. Bạn Thảo My – Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Mình cũng thử nhiều cách triệt lông tại nhà lắm rồi không hiệu quả. Nhưng mình vẫn hy vọng loại kem wax lông mà bạn mình mang từ Mỹ về có thể khắc phục được điều này. Cho nên, mình đã thử nhưng kết quả vẫn không khả quan hơn là bao. Cho nên mình có thể khẳng định một điều là không có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà.”

Có cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

Công nghệ cao mới giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Vậy có giải pháp nào thay thế cho việc tẩy lông tại nhà kém hiệu quả không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì biện pháp tốt nhất thay thế cho cách tẩy lông tại nhà là sử dụng công nghệ cao vào loại bỏ lông. Trong đó, áp dụng công nghệ IPL 6G. Đây là một trong những máy triệt lông được tiếp nhận trực tiếp từ nước ngoài có khả năng triệt lông và trị thâm sạm, trị viêm chân lông hiệu quả. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn, giúp mang lại làn da nhẵn mịn hết lông. Từ đó, bạn có thể tự tin diện trang phục mà mình yêu thích mà không sợ lông làm ảnh hưởng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là đơn vị triệt lông uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và trải nghiệm tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G này. Chúc các bạn sớm có làn da đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *