Có cách tẩy lông hiệu quả nào mà lỗ chân lông mịn không?

11:10 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi có cách tẩy lông hiệu quả nào không gây lỗ chân lông thô không? Em hay cạo lông tại nhà bằng dao thấy kết quả nhanh nhưng lỗ chân lông thô quá. Rậm lông thì không dám mặc áo ngắn tay đã đành. Cạo lông xong cũng không dám mặc luôn vì tình trạng lỗ chân lông thô to, thâm đen lại nữa. Mong được chuyên gia giúp đỡ. (Huyền Thu – Thái Nguyên)

Có cách tẩy lông hiệu quả nào không gây lỗ chân lông thô không?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả không gây kích ứng

Trả lời:

Huyền Thu thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Thắc mắc của bạn là có cách tẩy lông hiệu quả nào không gây lỗ chân lông thô không? Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau

Như các bạn đã biết, lông được cấu tạo có gốc nằm sâu trong lớp biểu bì. Để triệt lông vĩnh viễn thì cần phải đánh bật gốc lông khỏi da khiến mầm nhú không có cơ hội phát triển trở lại. Trong khi đó, các cách tẩy lông tại nhà chỉ có thể giúp bạn lấy đi phần ngọn lông trên bề mặt. Do đó, sau 1 thời gian lông sẽ mọc lại còn đen cứng, rậm hơn nữa. Đặc biệt, quá trình cạo nhổ sẽ làm cho lỗ chân lông rộng ra, hoặc gây nên tình trạng viêm chân lông khiến cho vùng chân lông bị thô như ta thấy. Cho nên, sau 1 thời gian áp dụng những biện pháp tẩy lông tại nhà không đem lại kết quả như ý, chị em cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản và hy vọng tìm được cách tẩy lông hiệu quả hơn.

Có cách tẩy lông hiệu quả nào không gây lỗ chân lông thô không?

Tự tin hơn sau khi triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Và hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G – sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có thể thổi bay tận gốc nang lông, không gây đau, không để lại tổn thương cho da. Đặc biệt, nguồn năng lượng IPL 6G này còn có tác dụng trị viêm chân lông, ngăn ngừa hiệng tượng lỗ chân lông thô. Và có thể giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm vùng nách rất tốt. Cho nên, khi áp dụng triệt lông bằng IPL 6G bạn không phải lo lỗ chân lông thô, da thâm sạm nữa nhé! 100% khách hàng sau triệt lông bằng IPL  6G đều đánh giá đây là cách tẩy lông hiệu quả nhất mà họ từng biết. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G này rất thành công. Bạn có thể qua trực tiếp để đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và triệt lông theo quy trình đảm bảo sau 5-7 buổi da sẽ hết sạch nang lông, đẹp như ý mà không gây biến chứng xấu cho sức khỏe.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *