Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện! Tôi có một hình xăm 3D ở bả vai. Tôi xăm cũng được một thời gian rồi nhưng hiện tại do tính chất công việc mà tôi không thể giữ hình xăm này nữa. Tôi muốn xóa xăm nhưng băn khoăn trong việc lựa chọn cách xóa hình xăm không để lại sẹo! Mong thẩm mỹ viện tư vấn! (Văn Minh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Cách xóa xăm không để lại sẹo bạn biết chưa?

Trả lời:

Chào Văn Minh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa hình xăm

Có thể xóa hình xăm mà không để lại sẹo

Xa xưa, người nào sở hữu hình xăm thường không được xã hội coi trọng. Ngày nay, cái nhìn về điều này cũng thoáng hơn. Hình xăm nghệ thuật cũng trở thành trào lưu được nhiều người quan tâm như một cách để lưu giữ kỷ niệm hay để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, cũng vì lí do cá nhân mà nhiều người không muốn giữ lại hình xăm đó nữa. Lúc này, việc xóa hình xăm là cần thiết. Nhưng cách xóa xăm nào không để lại sẹo mà an toàn đối với da là điều mà Văn Minh cũng như nhiều người băn khoăn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Các tia Laser Yag này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm. Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser YAG theo mức sóng phù hợp nhất.

Văn Minh yên tâm là Laser YAG chỉ tác động lên vùng da có màu mực xăm nên không hề xâm lấn da cũng như không đau và sau khi xóa hình xăm thì tuyệt đối không để lại sẹo trên da. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ xóa xăm an toàn tin cậy của hàng trăm khách hàng. Tất cả các khách hàng khi đến xóa xăm tại đây đều hài lòng với kết quả mang lại.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác về cách xóa hình xăm laser YAG, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 Những cách xóa xăm tại nhà tiết kiệm chi phí nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan