Có cách nào trị lông nách vĩnh viễn, không phải tẩy lại không?

11:33 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Có cách trị lông nách vĩnh viễn không ạ? Biện pháp xử lý nhanh mà không phải tẩy lại ấy ah. Em chán việc cạo nhổ rồi, đau cả nách, tốn thời gian. Huhu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm với ah. Em đang rất cần loại bỏ lông nách sớm. Em cảm ơn nhiều. (Thanh Ngọc – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Có cách nào trị lông nách vĩnh viễn, không phải tẩy lại không?

Cạo lông nách không phải là cách trị vĩnh viễn

 

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Khi đi triệt lông thì nhu cầu triệt lông nách là lớn nhất. Bởi với vùng này, nếu không xử lý nhanh sẽ mọc dài ra, rậm ngứa và khó chịu kinh khủng. Và điều quan trọng nhất là lông nách rậm sẽ làm chị em không thể mặc đồ sát nách, thiếu tự tin khi giao tiếp. Cho nên, việc tìm cách trị lông nách vĩnh viễn là điều hiển nhiên mà chị em nào cũng muốn. Song phương pháp nào có thể đáp ứng được yêu cầu này, giúp loại bỏ hoàn toàn lông nách, an toàn, không lo mọc lại?

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì các biện pháp tự nhiên tại nhà không thể giúp bạn trị lông nách vĩnh viễn. Thậm chí tồn tại nhiều hiểm họa cho làn da và sức khỏe. Song bạn có thể thay thế bằng cách áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại như IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông của Hoa Kỳ – sử dụng tần sóng lưỡng cực lớn tác động trực tiếp vào vùng gốc lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Cùng với đó, chúng sẽ chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng không có dinh dưỡng để phát triển nên suy yếu và tự rụng đi.  Ngoài tác dụng triệt lông, Ipl 6G còn được biết đến với tính năng trị viêm nang lông, hấp thu hắc sắc tố gây thâm. Do đó, chỉ cần triệt lông là ta có thể cải thiện độ sáng cho làn da hiệu quả. Và đây chính là cách trị lông nách vĩnh viễn không tái phát chỉ trong 1 liệu trình ngắn mà bạn Thanh Ngọc đang hỏi.

Có cách nào trị lông nách vĩnh viễn, không phải tẩy lại không?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách tốt nhất

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo kết quả cao, an toàn như ý. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và tư vấn miễn phí tại Phú Xuân về phương pháp trị lông nách vĩnh viễn này. Hay gọi điện ngay tới số 094 681 7777 để được chuyên gia giải thích thêm và đặt lịch triệt lông cho mình. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Cách trị lông nách vĩnh viễn,

Trị lông nách vĩnh viễn an toàn,

Tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *