Có cách nào trị bệnh hôi nách lâu năm không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ tôi bị bệnh hôi nách từ ngày xưa đến nay cũng gần chục năm, tôi cứ nghĩ bệnh này tự khỏi nhưng tôi không thấy giảm mùi mấy mặc dù đã chịu khó áp dụng 1 vài biện pháp tự nhiên như sát chanh, dùng phèn chua. Tôi rất mong được chữa trị khỏi căn bệnh này mong chuyên gia tư vấn giúp. (Nguyễn Tùng – Hoàng Mai)

Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Tùng!

Hôi nách không chỉ khiến bạn cũng như những người bệnh khác cảm thấy tự ti mỗi khi tiếp xúc hay giao tiếp với  bất kỳ ai, mà còn khiến mọi người xung quanh rất khó chịu. Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn và xin được chia sẻ với bạn phương pháp triệt hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách.

Giải pháp triệt hôi nách vĩnh viễn cho người bệnh lâu năm

Giải pháp triệt hôi nách vĩnh viễn cho người bệnh lâu năm

Hiện nay, phương pháp hút tuyến nội soi là giải pháp duy nhất giúp người bị hôi nách lâu năm triệt hôi nách vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị. Đây là phương pháp đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và xác định hiệu quả khi thực hiện. Hút tuyến nội soi sử dụng đầu dò có gắn camera sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, không xâm lấn nhiều nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau và không có biến chứng.

Triệt hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi chỉ sau một lần điều trị sẽ giúp bạn Xuân Trường loại bỏ triệt để, dứt điểm mùi hôi nách “đeo bám” suốt 10 năm qua một cách nhanh chóng, an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân và đã giúp hàng triệu người bệnh lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Để được tư vấn thêm về phương pháp triệt hôi nách vĩnh viễn này hay đặt hẹn làm dịch vụ nhanh nhất, bạn Xuân Trường có thể liên hệ theo số hotline 094.681.7777.

Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh và tự tin hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 >> Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *