Có cách nào tẩy lông nách không gây viêm không?

2:03 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em hay dùng dao cạo để loại bỏ lông vùng nách. Em thấy cách này hiệu quả ngay tức thì nhưng cứ khiến chân lông bị viêm. Xin hỏi có cách nào tẩy lông nách mà không gây viêm không ah? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ah! Em cảm ơn nhiều! (Thanh Huyền – Phú Thọ)

Có cách nào tẩy lông nách không gây viêm không?

Lông nách rậm khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mặc dù, bạn không mắc chứng rậm lông nhưng có thể vùng nách lông vẫn mọc rậm, đen hơn bình thường. Điều này, gây ngứa ngáy, ẩm ướt cho vùng nách và khiến bạn thiếu tự tin khi diện đồ sát nách.

Vì thế, 100% chị em phụ nữ có nhu cầu tẩy lông nách vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải eva nào cũng biết cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình. Nhiều chị em chỉ biết áp dụng cách thủ công như dùng nhíp nhổ, dao cạo hoặc kem wax lông. Với những cách này,  giúp loại bỏ ngay tức thì nang lông xấu xí nhưng không duy trì kết quả lâu dài, thậm chí còn khiến da bị tổn thương, nổi mẩn đỏ, viêm chân lông….

Có cách nào tẩy lông nách không gây viêm không?

Cạo lông nách rất dễ gây viêm nang lông

Tại sao cạo lông nách lại không cho kết quả vĩnh viễn mà còn gây viêm?

Với cách tẩy lông nách tại nhà, nhất là cạo lông bằng dao chỉ có thể lấy đi phần ngọn lông mà không tác động triệt tiêu mầm nhú nang lông. Cho nên sau đó nang lông mọc lại như bình thường. Còn về vấn đề chúng gây viêm nang lông nguyên nhân do chúng tác động lên bề mặt da làm da bị xước hình thành viêm gây bít tắc lỗ chân lông dẫn đến viêm chân lông như bạn thấy.

Do đó, để ngăn chặn hiện tượng viêm nang lông khi tẩy lông nách, bạn cần lựa chọn đúng phương pháp triệt lông cho mình. Và công nghệ triệt lông IPL 6G là phương pháp hoàn hảo giúp bạn làm được điều này. Đây là công nghệ hiện đại sử dụng tần sóng RF lưỡng cực, vừa có khả năng bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông, đồng thời chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, tiêu diệt mầm nhú khiến chúng bị tiêu diệt vĩnh viễn. Đặc biệt, năng lượng sinh học phát ra từ công nghệ IPL này còn giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm đen, hạn chế viêm giúp làn da tươi sáng hơn.  Vì vậy, khi áp dụng tẩy lông nách bằng công nghệ cao, không chỉ giúp sở hữu vùng da dưới cánh tay sạch lông mà còn mang lại làn da mịn màng.

Có cách nào tẩy lông nách không gây viêm không?

Triệt lông bằng công nghệ cao hiệu quả an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp thành công cho khách hàng. Trong đó, ứng dụng công nghệ IPL 6G vào triệt lông hiệu quả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và sử dụng công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn triệt bỏ lông nách vĩnh viễn, mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *